Nước uống bổ sung năng lượng Amino Vital Đỏ 5000mg của Nhật Bản

  Thức uống Amino Vital đỏ 5000 mg- Thức uống thể thao hàng đầu Nhật Bản. Cung cấp lượng lớn BCAA giúp tăng sức mạnh và phục hồi cơ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi các vận động viên quốc gia, những người tập luyện thể thao, tập gym và các môn thể dục khác. 

  Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

  Nước uống bổ sung tái tạo năng lượng Amino Vital đỏ 5000mg của Nhật Bản

  • Thương Hiệu           : Amino Vital, Nhật Bản 
  • Quy cách                  : Hộp 6 túi dạng thạch lỏng
  • Thành phần chính   : Axit amin

  Khi chúng ta tập luyện từ 90 phút trở lên, chơi các môn thể thao cường độ mạnh hay cần sức bền. Thì cơ thể đòi hỏi phải bổ sung năng lượng cùng các chất dinh dưỡng nhất định. Để có thể duy trì và phục hồi cơ bắp nhanh chóng. Thức uống Amino Vital đỏ 5000 mg là nhãn hiệu thức uống thể thao dạng thạch lỏng có hương vị bưởi, chứa các axit amin bán chạy hàng đầu Nhật Bản. Nước Amino Vital Ajinomoto 5000 mg được sử dụng rộng rãi bởi các vận động viên quốc gia. Những người tập luyện thể thao, tập gym và các môn thể dục khác. Cung cấp lượng lớn BCAA giúp tăng sức mạnh và phục hồi cơ.

  Amino Vital 5000mg
  Nước uống bổ sung tái tạo năng lượng Amino Vital Nhật Bản

  Nên uống nước gì khi chơi thể thao?

  Cho dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, hay một người tập gym luyện thể hình trong phòng tập hàng ngày. Đều biết đến lợi ích của việc bổ sung axit amin nói chung và nhất là BCAA. Để đạt được kết quả luyện tập thì ngoài những bài tập tiêu chuẩn. Cần kết hợp chế độ ăn và bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý. Bổ sung axit amin Nước uống tăng cường sức khỏe của Nhật là lựa chọn hàng đầu cho vận động viên để có thể giúp bạn vượt trội so với đối thủ. Nâng cấp hiệu suất tập luyện và khối lượng cơ bắp để bạn có thể tận dụng tối đa mỗi buổi tập gym. 

  Nước bổ sung tái tạo năng lượng Amino Ajinomoto
  Nước bổ sung tái tạo năng lượng Amino Ajinomoto

  BCAA có trong nước Amino Vital Ajinomoto 3000 mg nước Amino Vital Ajinomoto 5000 mg. Là viết tắt của Branched-Chain Amino Acid. Là một nhóm nhỏ axit amin gồm có 3 loại axit amin thiết yếu là valine, isoleucine và leucine. Chúng chiếm khoảng 35 – 40% trong tổng 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tạo ra được. Thay vào đó cần phải bổ sung từ nguồn thực phẩm bên ngoài.

  Axit ammin là gì? Có bao nhiêu loại axit amin cần thiết cho cơ thể người?

  Axit amin là thành phần không thể thiếu tồn tại phổ biến ở các sinh vật sống, từ vi sinh vật đến con người. Bất kỳ một cơ thể sống nào cũng đều chứa rất nhiều loại axit amin giống nhau. Giúp cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động sống của cơ thể nhất là bổ sung năng lượng chơi thể thao.

  Axit amin chiếm khoảng 20% ​​cơ thể người hoặc 50% khối lượng cơ thể ở dạng chất rắn. Đây là thành phần cấu thành nên cơ thể chúng ta với tỷ trọng lớn thứ hai chỉ sau nước. Điều này có nghĩa một người nặng 50 kg sẽ có khoảng 10 kg axit amin trong cơ thể. Axit amin là thành phần cấu tạo nên protein (chất đạm). Có khoảng 100,000 loại protein được cấu thành chỉ từ 20 loại axit amin. Axit amin được phân chia làm 2 loại như sau:

  Axit amin thiết yếu ( Cơ thể không tự tổng hợp được)

  Trong tổng số 20 loại axit amin, có 9 loại axit amin thiết yếu cơ thể người không thể tự tổng hợp được. Mà cần phải bổ sung từ bên ngoài thông qua chế độ ăn. Đây là các axit amin thiết yếu (hay axit amin không thể thay thế được). Các thực phẩm giúp bổ sung các loại axit amin này tốt nhất bao gồm: thịt, cá, trứng, sữa và nước uống bổ sung năng lượng của Nhật. Các loại axit amin thiết yếu bao gồm: Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan và Valine.

  Axit Amin thiết yếu
  Cần bổ sung axit amin cho cơ thể qua thực phẩm

  Axit amin không thiết yếu ( cơ thể có thể tự tổng hợp được)

  11 loại axit amin còn lại có thể được tổng hợp từ các axit amin khác trong cơ thể. Nên được gọi là axit amin không thiết yếu (hay axit amin có thể thay thế được).
  Các axit amin này bao gồm: Alanine, Arginine, Asparagine, Axit aspartic, Cysteine, Axit glutamic, Glutamine, Glycine, Proline, Serine và Tyrosine. Tuy nhiên, cả axit amin thiết yếu và không thiết yếu đều đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự sống của chúng ta.

  Trong cơ thể con người axit amin có vai trò gì? 

  Các axit amin liên kết với nhau tạo thành protein. Không chỉ giúp cấu thành nên cơ thể sống mà còn tham gia điều hòa hầu hết các chức năng thiết yếu của cơ thể. Các protein phổ biến có thể kể đến như collagen, keratin, hemoglobin, v.v.

  Vai trò của Axit amin
  Axit amin chiếm đên 20% cơ thể người, chỉ sau nước.

  Bên cạnh đó, axit amin điều hòa và duy trì chức năng của cơ thể của chúng ta bằng cách trở thành các enzyme hoặc hormone. Một số hormone thường thấy là Thyroid, Insulin, Adrenaline, v.v.

  Một chức năng quan trọng khác của axit amin là cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt axit amin còn giúp bổ sung năng lượng chơi thể thao chóng. Thông thường, một cơ thể khỏe mạnh theo chế độ ăn bình thường. Sẽ sử dụng carbohydrate (chất bột đường) làm nguồn năng lượng chính cho hoạt động sống. Tuy nhiên, protein và axit amin cũng có thể được sử dụng như nguồn năng lượng. Khi nguồn cung cấp chính bị cạn kiệt do tập luyện thể thao hay vận động thể chất ở cường độ cao. Một chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động sống của cơ thể.

  Giới thiệu nước uống bổ sung tái tạo năng lượng Amino Vital đỏ 5000mg của Nhật Bản

  Thương hiệu Amino Vital tại Nhật Bản mỗi năm bán ra tới hơn 7 triệu gói nước bổ sung năng lượng Amino Vital. Được biết đến là thức uống thể thao dạng thạch lỏng chứa 9 loại axit amin thiết yếu bán chạy hàng đầu. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi các vận động viên chuyên nghiệp và những người tập luyện thể thao cường độ cao. Amino Vital bổ sung năng lượng chơi thể thao giúp tăng sức mạnh cung cấp BCAA trước khi luyện tập giảm mỏi cơ và phục hồi cơ bắp.

  Nước uống bổ sung năng lượng cho người chơi thể thao
  Nước Amino V Ajinomoto 5000 mg dạng thạch lỏng chứa 9 loại axit amin

  Thành phần của Nước bổ sung tái tạo năng lượng Amino Ajinomoto

  • Thành phần: dextrin, dextrin khử, gelatin thực vật, alanin, natri citrat, proline, hương liệu, chất làm đặc polysaccharide, chất tạo ngọt (acesulfame kali), V.B2
  • Thông tin dinh dưỡng: mỗi túi nước bổ sung năng lượng Ajinomoto Nhật có chứa: Năng lượng: 180kcal, Protein: 5g, Chất béo: 0g, Carbohydrate: 41g, Natri: 11,5mg
  • Khối lượng: 27,5 oz (780g)
  • Lượng calo: 180kcal mỗi túi Amino Vital Ajinomoto
  • Kích thước sản phẩm (rộng x sâu x cao): 3,4 x 7,1 x 6,1 inch (86 × 180 × 154mm)
  • Nước uống thể thao Amino Vital có hương bưởi tự nhiên ( từ nước ép trái cây) 

  Nước uống bổ sung năng lượng cho người chơi thể thao có tác dụng như thế nào?

  Thức uống amino VITAL là một sản phẩm chống doping dựa trên “hướng dẫn về khuôn khổ thông tin sản phẩm trong các chất bổ sung thể thao.” Thực phẩm bổ sung thể thao này chứa 5.000 mg axit amin thiết yếu, tập trung vào BCAA, với công thức leucine cao.

   

  Nên uống nước gì khi chơi thể thao
  Nước uống bổ sung năng lượng cho người chơi thể thao

  Nước bổ sung năng lượng Ajinomoto Nhật có các tác dụng tuyệt vời đối với người chơi thể thao như sau: 

  Nhanh chóng tái tạo và cung cấp năng lượng cho cơ thể

  • Luyện tập với cường độ cao và trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi. Cơ thể bắt đầu phân giải protein từ cơ bắp để lấy thêm năng lượng từ BCAA. 
  • Mặc dù bạn có thể ăn protein trong thực phẩm. Nhưng thông thường mất 3-4 giờ để phân hủy và hấp thụ BCAA từ protein vào cơ thể. t Nếu bạn bổ sung axit amin từ Thức uống amino VITAL xanh 3000 mg hoặc thức uống amino VITAL đỏ 5000 mg. Cơ thể sẽ nhanh chóng hấp thụ trong khoảng 30 phút. không cần phân huỷ, không cần chờ đợi cơ thể bạn có thể sạc năng lượng ngay lập tức khi cần. Vì BCAA không thể được tạo ra bên trong cơ thể (được gọi là axit amin thiết yếu), nên việc bổ sung từ Amino Vital Ajinomoto là điều cần thiết.

  Tăng sức mạnh và phục hồi cơ bắp

  Nước uống tăng cường sức khỏe của Nhật cho người chơi thể thao giúp tăng sức mạnh và phục hồi cơ bắp. Do sản phẩm cung cấp BCAA giảm lượng cơ bắp bị phá huỷ khi luyện tập liên tục, giảm mỏi cơ. 

  Cách sử dụng nước Amino Vital Ajinomoto 5000 mg tối ưu

  • Hãy uống bổ sung năng lượng chơi thể thao trước khi luyện tập 30 phút. Nhờ đó, cơ thể sẽ hấp thu được các axit amin và sẵn sàng vào đúng thời điểm luyện tập.
  • Mỗi ngày dùng 1 đến 3 túi , uống nguyên không pha lẫn loại khác.

   

  Hướng dẫn sử dụng
  Nước bổ sung năng lượng Ajinomoto Nhật

  Review của khách hàng về nước uống thể thao Amino Vital

  • Anh Join Phạm – 28 tuổi tại Hà Nội chia sẻ:

  “Tôi rất yêu thích môn thể thao tennis. Thường xuyên tập luyện và thi đấu khiến tôi cảm thất kiệt sức sau mỗi trận cầu. Vì vậy đã tìm kiếm nước uống cho người chơi tennis ở nhiều nơi. Có người giới thiệu với tôi các mẫu nước uống bổ sung năng lượng của Nhật. Tôi đã thử qua nhiều loại và quyết định chọn Amino Vital đỏ 5000mg. Tôi uống ngay 1 túi trước khi thi đấu khoảng 30 phút. Hơn cả sự mong đợi, ngay lần đầu sử dụng cảm giác tràn đầy năng lượng đã giúp trận đấu của tôi cực kì sôi động. Sau một thời gian sử dụng hiệu quả giảm đau mỏi cơ, bổ sung năng lượng rõ rệt. Tôi quyết định gửi phản hồi của mình đến Amino Vital Ajinomoto. Hương vị sảng khoái của nước uống bổ sung năng lượng cho người chơi thể thao thật hấp dẫn. “

  Review khách hàng
  Nước uống cho người chơi tennis Amino Vital đỏ 500mg

  Mua thức uống Amino Vital đỏ 5000 mg ở đâu?

  Nếu bạn đang muốn tìm mua thức uống Amino Vital đỏ 5000 mg chính hãng, giá tốt. Xin vui lòng liên hệ Donkihote shop hàng Nhật:

  Hệ thống Donkihote shop hàng Nhật cam kết:

  •  Bán hàng đúng giá
  • Giá luôn tốt dành cho khách hàng
  • Mức chiết khấu cao khi đặt hàng online
  • Hình thức thanh toán đa dạng
  • Giao hàng tận nơi

  Donkihote – sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng!

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước uống bổ sung năng lượng Amino Vital Đỏ 5000mg của Nhật Bản”