Hiển thị 1–12 của 105 kết quả

Mẹ và bé

Bé khỏe, mẹ vui cùng sản phẩm nội địa Nhật Bản dành cho mẹ và bé

Cải thiện sức khỏe của bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em là một mục tiêu sức khỏe cộng đồng quan trọng. Mọi trẻ em đều xứng đáng có một khởi đầu lành mạnh trong cuộc sống, và mọi bà mẹ phải được chăm sóc sức khỏe có chất lượng trong thời kỳ mang thai và nuôi con nhỏ.

Sức khỏe cho mẹ

Sức khỏe bà mẹ là sức khỏe của phụ nữ trong thời kỳ mang thai, sinh nở và sau khi sinh . Nó bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước khi sinh, và sau khi sinh chăm sóc để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ, dinh dưỡng tốt nhất cho thai nhi cũng như trẻ sơ sinh. Sức khỏe bà mẹ xoay quanh sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt là khi họ mang thai, khi sinh con và trong quá trình nuôi con. WHO đã chỉ ra rằng mặc dù việc làm mẹ được coi là một trải nghiệm tự nhiên đối với người mẹ, nhưng tỷ lệ cao phụ nữ phải trải qua rất nhiều thử thách mà họ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, cần phải chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của phụ nữ trước và sau khi sinh con. Việc chăm sóc để nâng cao sức khỏe có thể đạt được theo nhiều cách khác nhau, trong đó thời gian mang bầu và phục hồi sau sinh, người mẹ rất cần bổ sung các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, phục hồi và các phụ kiện hỗ trợ liên quan. Trong bài viết này Shop sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mẹ và bé Nhật Bản hỗ trợ phục hồi cho mẹ bầu, mẹ sau sinh bổ sung dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ và kích thích việc ăn uống của trẻ, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

 

sữa cho mẹ bầu nhật

sữa tắm nhật bản

kem trị viêm nang lông nhật bản

kem trị á sừng  kowa nhật bản

kem ủ tóc nhật bản giá rẻ

kem bôi da năng nhật bản

kem trị nấm nhật bản

 

Sức khỏe cho trẻ

Chăm sóc sức khỏe trẻ em, đặc biệt là thời kỳ sơ sinh là một yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến sự phát triển nhận thức và thể chất của trẻ em sau này.

Những Bí quyết cho sự phát triển toàn diện của bé

Để bé có sự phát triển toàn diện, mẹ nên ưu tiên:

– Phát triển đồng thời trí thông minh, kỹ năng vận động, cảm xúc và giao tiếp cho trẻ.

– Kết hợp thực hiện chế độ dinh dưỡng đủ chất và đảm bảo lượng DHA Nhật Bản phù hợp để tăng cường trí não và khả năng ghi nhớ.

– Giúp bé tập luyện các bài tập phù hợp để cơ thể bé phát triển cân đối cũng như giúp bé tăng cường kỹ năng vận động, giao tiếp cũng như biểu lộ cảm xúc tốt hơn.

– Tuân thủ các chương trình tiêm phòng bắt buộc và mở rộng, như cúm, sởi, thủy đậu, viêm màng não…  để giúp bé có thêm kháng thể, hạn chế các bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe bé yêu.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng khoa học là một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển sức khỏe của bé. Mẹ cần đảm bảo chế độ ăn đủ chất và lượng theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa, cũng như duy trì cung cấp lượng sữa phù hợp cho bé mỗi ngày.

Chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ:

Để bé phát triển thông minh vượt trội. Mẹ nên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất như: DHA, ARA, Canxi, Vitamin D3, Lutein.. trong chế độ ăn hàng ngày.

Bột nêm dashi cá Katsuo ăn dặm cho bé

Bột Trà xanh Matcha Milk Nhật Bản

Trà gạo lứt rang Kunitaro Nhật Bản

Dầu ăn hạt cải Ajinomoto Nhật Bản

Kẹo nhai bổ sung Canxi và Vitamin D Unimat Riken

Kẹo chống biếng ăn Mama ramune Nhật Bản

Viên uống Tảo Cao Cấp Spimate Nhật Bản

 

cốm tiêu hóa nhật bản

tảo cho trẻ em nhật

sữa cho trẻ em nhật bản

kem bôi hăm nhật

sữa tắm cho bé nhật bản

men tiêu hóa cho trẻ em nhật

viên uống tăng chiều cao GH nhật

say tàu xe trẻ em nhật

viên uống say tàu xe trẻ em nhật

thuốc tăng chiều cao nhật bản

viên uống bổ sung canxi nhật bản

kem trị hắc lào  nhật

Những sản phẩm nội địa Nhật Bản dành cho mẹ và bé có gây tác dụng phụ cho người sử dụng không?

Với thành phần hầu như rất hạn chế chất hóa học, được sản xuất và kiểm định chặt chẽ, cơ bản là rất an toàn và không gây tác dụng phụ.

Giá thực sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em Nhật có đắt không?

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé yêu với nhiều thương hiệu từ bình dân tới cao cấp, quy cách từ dạng ít ngày sử dụng cho những ai muốn dùng thử tới dạng nhiều ngày sử dụng, nên rất đa dạng về giá, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng .

Nơi bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé nội địa Nhật uy tín:

Hiện nay rất nhiều cơ sở, đơn vị đang phân phối sản phẩm nội địa Nhật Bản cho mẹ và bé.

Quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và bản thân.

Donkihote Shop chuyên cung cấp hàng Nội địa Nhật Bản uy tín – chất lượng giá cạnh tranh nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh doanh hàng Nhật Bản chúng tôi mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm an toàn nhất cho sức khỏe.

Donkihote Shop Chuyên Cung Cấp Hàng Mẹ & Bé Nội Địa Nhật Bản uy tín – chất lượng