Amino Vital Gold 4000 mg – Thực phẩm bổ sung tái tạo năng lượng số 1 Nhật Bản

2.250.000  1.950.000 

  Amino Vital Gold 4000 mg – Thực phẩm bổ sung tái tạo năng lượng Nhật Bản dành cho người chơi thể thao, hoạt động thể chất mạnh. Chứa 9 loại axit amin thiết yếu, chủ yếu là BCAA với hàm lượng leucine cao.

  Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

  Giới thiệu Amino Vital Gold 4000 mg – Thực phẩm bổ sung tái tạo năng lượng số 1 Nhật Bản

  • Thương Hiệu           : Amino Vital, Nhật Bản 
  • Quy cách                  : Hộp 20 / 30/ 60 thanh
  • Thành phần chính  : Axit amin

  Amino Vital Gold 4000 mg –  Thực phẩm bổ sung tái tạo năng lượng Nhật Bản là thực phẩm bổ sung dành cho người chơi thể thao. Chứa 9 loại axit amin thiết yếu, chủ yếu là BCAA với hàm lượng leucine cao. Là công thức lý tưởng, kết hợp giữa các loại axit amin giúp điều hoà và lấy lại năng lượng cho cơ thể. Phục hồi sức khoẻ sau khi tập thể dục, thể thao nặng nhọc. Giúp các vận động viên thách thức mọi giới hạn, hoàn thành mọi mục tiêu với thanh uống tái tạo năng lượng Amino Gold.

  Amino Vital 4000 mg nhật bản
  Thực phẩm bổ sung năng lượng Amino Vital 4000 mg nhật bản

  Lý do nào khiến axit amin cần thiết đối với cơ thể

  Bạn có biết cơ thể chúng ta được cấu tạo từ 60% là nước, 20% là protein (chất đạm). Protein được tạo ra từ 20 loại axit amin. Axit amin là thành phần cấu tạo của protein, hình thành nên cơ bắp và da cho toàn cơ thể. Ngoài ra axit amin còn bổ sung năng lượng cho cơ thể. Vậy axit amin là gì và có bao nhiêu loại axit amin? 

  Axit amin là các hợp chất hữu cơ chứa nhóm carboxyl và amino. Là thành phần chính cấu tạo nên các phân tử protein. Giúp hình thành những bó cơ, enzyp và hormone… 

  Cơ thể của chúng ta không thể hấp thu protein trực tiếp từ thức ăn mà phải thông qua một quá trình chuyển hóa. Trong đó các protein trong thức ăn sẽ được hệ tiêu hóa phân cắt thành các axit amin. Cơ thể của chúng ta sử dụng các axit amin này để tạo nên protein cần thiết, lấy lại năng lượng cho cơ thể.

  Cơ thể con người cần bao nhiêu loại Axit Amin?

  Cơ thể con người cần đến 20 loại axit amin khác nhau để phục vụ cho sự phát triển và các hoạt động cần thiết. Chúng được phân thành 2 loại: Axit amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được). Axit amin không thiết yếu (cơ thể có khả năng tự tổng hợp được).

  Bổ sung năng lượng cho cơ thể
  Viên uống Amino Vital Nhật có chứa 9 loại axit amin

  Các loại axit amin thiết yếu cơ thể không thể tự sản xuất ra được mà phải bổ sung hàng ngày thông qua chế độ ăn uống. Các nguồn bổ sung axit amin thiết yếu tốt nhất là protein từ thịt, trứng, sữa và viên cung cấp năng lượng Amino Vital Ajinomoto.

  Thuốc bổ sung năng lượng của Nhật có chứa đến 9 loại axit amin thiết yếu.

  1. Phenylalanine

  Tiền chất của các chất dẫn truyền thần kinh như tyrosine, dopamine, epinephrine và norepinephrine. Phenylalanine đóng một vai trò không thể thiếu trong cấu trúc và chức năng của protein, enzyme và cả trong quá trình sản xuất ra các axit amin khác.

  2. Valine

  1 trong 3 axit amin chuỗi nhánh, tức là trong cấu trúc của nó có một chuỗi phân nhánh về một phía. Valine giúp kích thích tăng trưởng, tái tạo cơ bắp và tham gia vào quá trình lấy lại năng lượng cho cơ thể.

  3. Threonine

  Thành phần chính tạo nên các protein cấu trúc quan trọng của da và mô liên kết như collagen và elastin. Threonine cũng có tác dụng trong chuyển hóa chất béo và tham gia vào chức năng miễn dịch.

  4. Tryptophan

  Axit amin thiết yếu có tác dụng duy trì cân bằng nitơ cho cơ thể và là tiền chất của serotonin. Một chất dẫn truyền thần kinh điều chỉnh cảm giác thèm ăn, cơn buồn ngủ và trạng thái tâm lý.

  Viên uống tái tạo năng lượng Amino
  Axit amin chứa nhóm carboxyl và amino

  5. Methionine

  Đóng vai trò quan trọng trong chu trình trao đổi chất và giải độc cho cơ thể. Methionine cũng cần thiết cho sự phát triển của mô, sự hấp thụ kẽm, selen và các khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe.

  6. Leucine

  Tương tự như valine, leucine cũng là một axit amin chuỗi nhánh, rất quan trọng trong quá trình tổng hợp protein và sửa chữa chức năng cơ bắp. Leucine cũng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, kích thích chữa lành vết thương và sản xuất hormone tăng trưởng.

  7. Isoleucine

  Axit amin cuối cùng trong bộ 3 axit amin chuỗi nhánh BCAA – thành phần chính trong viên tái tạo năng lượng Amino Gold. isoleucine liên quan đến chuyển hóa cơ bắp và tập trung nhiều ở mô cơ. Isoleucine cũng có tác dụng quan trọng đối với chức năng miễn dịch. Sản xuất huyết sắc tố và điều tiết năng lượng.

  8. Lysine

  Axit amin thiết yếu đóng vai trò chính trong việc tổng hợp protein, sản xuất hormone, enzyme và hấp thu canxi. Lysine cũng tham gia vào quá trình bổ sung năng lượng nhanh chóng, thực hiện chức năng miễn dịch, sản xuất collagen và elastin.

  9. Histidine

  Được sử dụng để sản xuất ra histamine, một chất dẫn truyền thần kinh rất quan trọng trong việc tạo ra phản ứng miễn dịch. Chức năng hệ tiêu hóa, hệ sinh dục và chu kỳ giấc ngủ. Histidine cũng là thành phần rất quan trọng để duy trì lớp vỏ myelin. Một hàng rào bảo vệ bao quanh các tế bào thần kinh.

  Vì sao chúng ta nên bổ sung Amino Vital trong hoạt động thể thao

  Khi chơi thể thao, chúng ta vận động nhiều hơn mức bình thường cơ bắp có thể bị tổn thương. Hơn thế nữa, cơ thể sẽ tiêu hao một lượng lớn axit amin quan trọng. Và một phần trong số đó sẽ không thể tái tạo trong cơ thể. Cơ thể lúc này sẽ gặp nguy hiểm!

  Khi đó, dù có bổ sung axit amin qua thực phẩm thì cũng phải mất từ 3 đến 4 tiếng để protein phân giải thành axit amin đã mất. 

  Thực phẩm bổ sung năng lượng
  Bổ sung năng lượng cho cơ thể

  Tuy nhiên khi bổ sung năng lượng nhanh chóng từ Amino Vital thì chỉ cần 30 phút để hấp thụ vào trong cơ thể. Mà không cần mất thời gian cho quá trình phân giải nữa. Đây cũng là lý do khi chơi thể thao việc bổ sung axit amin quan trọng như bổ sung nước vào cơ thể vậy đó!

  Thực phẩm bổ sung năng lượng Ajinomoto có gì khác biệt so với các loại thực phẩm chức năng khác?

  • Với 4000mg axit amin (BCAA với hàm lượng leucine cao, v.v.). Dựa trên kết qủa nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng thể thao mới nhất.  Thanh uống bổ sung năng lượng Amino giúp lấy lại năng lượng cho cơ thể ngay sau khi tập thể dục. Phục hồi nhanh chóng với các vận động viên thể thao hạng nặng.
  • Amino Vital Ajinomoto Nhật là một sản phẩm chống doping dựa trên “hướng dẫn về khuôn khổ thông tin sản phẩm các chất bổ sung trong thể thao.”
  • Trong số các axit amin thì các axit amin chuỗi nhánh (BCAA) như valine, leucine và isoleucine. Có trong thực phẩm cung cấp năng lượng Amino Vital Ajinomoto.  Là nguồn năng lượng quan trọng không thể thiếu giúp cơ thể vận động trong các hoạt động để tập thể dục, thể thao. Đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để trải nghiệm cuộc sống năng động hơn, tích cực hơn.
  viên uống tăng sức đề kháng của nhật
  Viên uống Amina Vital Gold cung cấp axit amin thiết yếu.
  • Bổ sung axit amin sau quá trình chơi thể thao bằng thực phẩm bổ sung năng lượng Amino Vital Gold giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng trong vòng 30 phút. Được coi như một nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu trong quá trình tập luyện. Để giảm tổn thương cơ, giảm mệt mỏi và đau nhức cơ sau tập luyện. 
  • Ajinomoto Co., Ltd. phát triển các sản phẩm sử dụng hỗn hợp độc quyền của các axit amin dựa trên khoa học dinh dưỡng thể thao. Các sản phẩm bổ sung năng lượng chơi thể thao của họ đã được sử dụng để hỗ trợ các vận động viên hàng đầu.
  • Thanh bổ sung năng lượng Ajinomoto được đóng gói dạng hạt mịn trong thanh nhỏ dễ uống, tiện lợi khi mang theo.

  Thành phần trong 4,7 g viên uống bổ sung tái tạo năng lượng Amino Vital Nhật

  Tên thành phần trong thanh uống bổ sung tái tạo năng lượng Amino Vital Nhật :
  Đường mạch nha, leucine, lysine, valine, isoleucine, threonine, phenylalanine, este axit amin sucrose, axit citric, methionine. Chất làm ngọt (hợp chất aspartame / L-phenylalanine, Acesulfam K ), histidine, tryptophan. Ca, leucine (có nguồn gốc từ đậu nành), hương thơm, chất tạo màu (V.B2) (bao gồm cả đậu nành)

  Thành phần dinh dưỡng / trên 1 thanh (4,7g)  thực phẩm tái tạo năng lượng Amino Gold

  • Năng lượng: 18,7kcal
  • Protein: 4,0g
  • Lipid: 0,09g
  • Carbohydrate: 0,4g
  • Muối tương đương : 0,0001g
  • Axit amin: 4,0g
  • Leucine: 1,6g
  • Isoleucine: 0,43g
  • Valine: 0,44g
  • Các axit amin khác: 1,54g

  Tác dụng của thanh uống tạo tạo năng lượng nhanh chóng Amino Vital Gold

  • Nâng cao hiệu suất tập thể dục thể thao và phục hồi cơ đúng cách.

  Sau quá trình tập luyện nặng nhọc hoặc kéo dài, cơ thể chúng ta cạn kiệt năng lượng. Bắt đầu phá vỡ protein cơ và chuyển hóa các axit amin thiết yếu của nó thành năng lượng. Ngoài ra, sản xuất protein cơ giảm. Sự mất protein trong các bó cơ này dẫn đến yếu cơ và giảm hiệu suất tập luyện. Đó là khi cơ thể bổ sung năng lượng chơi thể thao bằng Amino Vital Gold Nhật

  viên tái tạo năng lượng Amino Gold
  Thuốc bổ sung năng lượng của Nhật
  • Cung cấp năng lượng kịp thời và nhanh chóng hấp thu cho cơ thể

  Các vận động viên cần sức bền, chẳng hạn như vận động viên chạy đường dài, đi xe đạp và cầu thủ bóng đá. Việc bổ sung carbohydrate từ viên uống tăng cường sức khỏe vào đúng thời điểm có thể duy trì lượng glucose trong máu, tăng cường sức chịu đựng và ngăn ngừa mệt mỏi.

  • Tăng khối lượng cơ, giảm mỡ trong cơ thể.

  Bất kể bạn đang tập luyện môn thể thao nào, dù là vận động viên nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Thì mục tiêu chung đều là cải thiện thể lực, tăng cơ, giảm mỡ hoặc giảm cân. Nhất là những vận động viên luyện tập tăng cơ bắp thực phẩm bổ sung năng lượng Amino Vital Gold sẽ giúp ích cho bạn.

  Hướng dẫn sử dụng viên uống tạo tạo năng lượng nhanh chóng: 

  Uống từ 1 đến 3 thanh bổ sung năng lượng của nhật mỗi ngày cùng với nước lọc sau khi tập thể dục, thể thao

  Hướng dẫn sử dụng Amini Vital Gold
  Viên cung cấp năng lượng Amino Vital

  Thận trọng khi sử dụng: 

  • Trong một số trường hợp hiếm hoi, thanh uống tăng sức đề kháng của Nhật có thể không phù hợp với cơ thể của bạn tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng thể chất của bạn. Trong trường hợp đó, xin vui lòng ngừng sử dụng
  • Nếu bạn đang mang thai / cho con bú hoặc uống thuốc. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Tránh xa tầm tay của trẻ em.

  Mua Viên uống bổ sung tái tạo năng lượng Amino Vital 4000 mg Nhật Bản ở đâu?

  Để mua được thuốc bổ sung năng lượng Amino Vital Gold 4000mg chính hãng, giá tốt. Xin vui lòng liên hệ Donkihote shop hàng Nhật:

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amino Vital Gold 4000 mg – Thực phẩm bổ sung tái tạo năng lượng số 1 Nhật Bản”