Quan hệ đeo bao cao su có thai không? 7 sự thật thú vị bạn nên biết

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Hiện nay trên thị trường thực tế có rất nhiều phương án khác nhau để ngăn ngừa tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Bạn có thể thấy một số biện pháp quen thuộc và điển hình như uống thuốc tránh thai, đặt vòng thai, cấy que thử thai,… Trong đó sử dụng bao cao su chính là phương pháp an toàn và phổ biến nhất khi quan hệ. Tuy nhiên liệu quan hệ đeo bao cao su có thai không vẫn còn là dấu chấm hỏi của rất nhiều người.

Góc giải đáp: Quan hệ đeo bao cao su có thai không?

Bao cao su là sản phẩm được biết đến với vai trò làm giảm khả năng mang thai. Sản phẩm cũng đóng vai trò làm giảm  nguy cơ lây nhiễm các bệnh liên quan đến tình dục. Bao cao su hoạt động dựa vào cơ chế tạo một rào cản vật lý nhằm ngăn chặn tối đa sự trao đổi tinh dịch, dịch âm đạo hoặc máu giữa hai người giao hợp.

Quan hệ đeo bao cao su có thai không bạn cần hiểu rõ để tránh mang thai ngoài ý muốn

Quan hệ đeo bao cao su có thai không bạn cần hiểu rõ để tránh mang thai ngoài ý muốn

Vậy nên dựa vào công dụng của sản phẩm câu hỏi quan hệ đeo bao cao su có thai không đáp án đưa ra là không. Sản phẩm có thể ngăn ngừa tình trạng mang thai ngoài ý muốn khi quan hệ tối ưu. Kiểm chứng của bao cao su khi sử dụng trong quan hệ hiệu quả ngăn ngừa khả năng có thai là 90%.

Chính vì thế theo khuyến cáo của giới chuyên gia bác sĩ sử dụng bao cao su an toàn hơn hẳn khi quan hệ. Bao cao su được thiết kế có rất nhiều chức năng khác nhau phù hợp với những ai có nhu cầu ham muốn tình dục mạnh mẽ. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng bao cao su.

Vậy lý do từ đâu khi dùng bao cao su vẫn có thai?

Thực tế vẫn có không ít trường hợp gặp phải tình huống dùng bao cao su vẫn có thai. Bởi vì xác suất có thai khi dùng bao cao su vẫn có thể xảy ra trong 10% còn lại. Hệ quả này tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến quá trình sử dụng và quan hệ yêu đương. Do đó nếu thuộc vào các trường hợp này thì câu hỏi dùng bao cao su có mang thai không đáp án sẽ là có. Cụ thể các trường hợp ấy là:

Dùng bao cao su vẫn có thai cơ bản là phạm phải những sai lầm cụ thể nào đó

Dùng bao cao su vẫn có thai cơ bản là phạm phải những sai lầm cụ thể nào đó

Chất lượng bao cao su không thực sự đảm bảo

Hiện nay trên thị trường sản phẩm bao cao su được cung cấp và mua bán dày đặc với đa dạng chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên trong chuỗi mặt hàng cung cấp thực tế không phải 100% sản phẩm đều chất lượng. Theo thống kê cho thấy hiện nay không ít các sản phẩm bao cao su được sản xuất kém chất lượng, cực dởm khi dùng.

Bên cạnh đó, trong nhịp sống hối hả mọi người thường chọn những gì nhanh gọn nhất. Mặt hàng bao cao su là mặt hàng nhạy cảm nên ít khi mọi người kiểm tra. Do đó việc mua phải bao cao su dởm là điều dễ hiểu. Những sản phẩm này khi dùng sẽ làm cho một số chất bôi trơn bị khô, có độ căng giãn tạo thời cơ để tinh trùng thoát ra ngoài khi quan hệ. Vậy nên khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì có thể thấy quan hệ đeo bao cao su có thai không đáp án là có.

Bao cao su quá hạn sử dụng, không bảo quản đúng cách

Đây là một sai lầm rất dễ gặp đối với các chàng trai. Đặc biệt đa số mọi người thường không chú ý trong cách bảo quản. Thay vào đó, các bạn chủ yếu dùng xong một lần rồi vứt vào túi áo, vào tủ,…mà không quan tâm nhiều. Nếu để bao cao su tại khu vực nóng, tiếp xúc với ánh nắng sẽ làm cho chất bôi trơn bị khô và dễ rách. Sản phẩm lúc này không còn được chất lượng, không có độ bền và độ chống thẩm thấu tốt. Một khi sử dụng BCS sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng gặp trứng.

Tốt nhất bạn nên vứt đi đối với bao cao su đã hết hạn hoặc không bảo quản đúng cách

Tốt nhất bạn nên vứt đi đối với bao cao su đã hết hạn hoặc không bảo quản đúng cách

Quan hệ mạnh dẫn đến bao cao su bị rách

Một số người dùng mang bao cao su đảm bảo an toàn. Tuy nhiên trong quá trình quan hệ quá mạnh đã vô tình làm cho lớp bao cao su nhanh chóng bị rách mà không thể kiểm soát. Nếu tình trạng này lặp lại nhiều lần không chỉ làm mang thai ngoài ý muốn mà còn làm tâm lý người dùng không ổn định. Thậm chí còn làm sức khỏe người dùng ảnh hưởng và gây xuất tinh sớm.

Xem ngay: Hướng dẫn cách kiểm tra bao cao su trước khi quan hệ

Cách sử dụng không đúng

Một sai lầm rất nhiều người dùng gặp phải là sử dụng bao cao su không đúng kỹ thuật trong lúc quan hệ. Lúc này xác suất mang thai khi dùng bao cao su hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể như:

 • Chỉ sử dụng bao cao su được một nửa
 • Không đẩy không khí ở trong ra xa
 • Đeo sai mặt trong và ngoài
 • Xé vỏ bằng răng

Lúc này bao cao su vô tình bị tuột ra ngoài làm mất cảm hứng lúc giao hợp và làm tinh dịch tuôn ra ngoài. Vậy coi như tác dụng ngăn ngừa thụ thai cũng là bằng không.

Sử dụng bao cao su không tương thích với người dùng

Nếu bạn sử dụng bao cao su không phù hợp thì đáp án sẽ là có đối với câu hỏi quan hệ đeo bao cao su có thai không. Bao cao su nếu quá nhỏ hoặc quá rộng sẽ tác động trực tiếp đến quá trình quan hệ. Cụ thể sự có bị rách, bị tuột vào cao su khi ân ái hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó bạn cần phải chọn cho mình sản phẩm đúng với kích cỡ.

Nếu sử dụng bao cao su không phù hợp khi quan hệ phần lớn có thể mang thai ngoài ý muốn

Nếu sử dụng bao cao su không phù hợp khi quan hệ phần lớn có thể mang thai ngoài ý muốn

Không sử dụng bao cao su ngay khi lâm trận

Bao cao su sử dụng đúng chuẩn là phải được dùng ngay từ khi bắt đầu quan hệ thực sự. Tuy nhiên nhiều cặp đôi lại muốn tạo sự thoải mái đến khi gần xuất tinh thì mới bắt đầu mang bao. Song quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.

Trên thực tế chất dịch tiết ra ngay từ lúc nam giới bị kích thích tình dục đã có chứa tinh trùng. Vậy nên một khi ma sát trực tiếp giữa bộ phận sinh dục có thể mang theo dịch nhầy vào trong âm đạo. Ngoài ra khi hưng phấn cao độ thì nam giới cũng rất khó để kiểm soát được tình trạng xuất tinh. Đã có không ít nam giới gặp phải trường hợp chưa kịp mang bao thì đã “xả đạn”.

Sử dụng cùng lúc 2 bao cao su khi quan hệ

Nhiều bạn trẻ thường nghĩ rằng khi quan hệ nên dùng 2 bao cao su cùng lúc sẽ trở nên an toàn hơn khi quan hệ. Thế nhưng bản chất đây lại là quan niệm không hề đúng đắn. Bởi vì khi bạn đeo 2 sản phẩm cùng một lúc có thể gây ra tình trạng ma sát mạnh giữa 2 bao cao su. Một khi bạn quan hệ kết cục sẽ làm cho bao cao su bị rách và tinh dịch có cơ hội lọt vào bên trong âm đạo.

Mang 2 bao cao su cùng lúc thực tế không phải an toàn một khi quan hệ

Mang 2 bao cao su cùng lúc thực tế không phải an toàn một khi quan hệ

Sau xuất tinh xong không tiến hành đưa ra ngoài ngay

Quan hệ đeo bao cao su có thai không còn phụ thuộc phần lớn vào khâu cuối cùng sang hậu “sung sướng”. Theo khuyến cáo của chuyên gia, ngay sau khi xuất tinh nam giới cần nhanh chóng giữ miệng bao và hãy rút ra khỏi âm đạo của nữ giới. Nhiều trường hợp chủ quan để sau vài phút khi dương vật đã xìu mới lấy ra. Lúc này bao dễ bị tuột ra và mắc kẹt bên trong vùng kín bạn nữ. Nếu bạn xử lý không khôn khéo rất dễ làm cho tinh dịch ở trong bao bị trào ra ngoài. Vậy nên lúc này khả năng tránh thai với bao cao su là gần như mất tác dụng.

Cất giữ và sử dụng bao cao su cho lần tiếp theo

Một khảo sát cho thấy có không ít người dùng sau khi sử dụng bao cao su vẫn tái sử dụng lại lần 2. Thế nhưng bao cao su thực tế chỉ sử dụng được một lần sau khi quan hệ. Bởi vì bao cao su có thể sẽ xảy ra rạn nứt và thậm chí là giảm độ dẻo dai. Nếu cứ tiếp tục tái sử dụng cho những lần tiếp sau bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn không thể kiểm soát được.

Một khi sử dụng bao cao su bạn nên vứt đi mà không nên tái sử dụng cho lần tiếp theo

Một khi sử dụng bao cao su bạn nên vứt đi mà không nên tái sử dụng cho lần tiếp theo

Gợi ý cách lựa chọn bao cao su đúng chuẩn khi quan hệ

Quan hệ khi đeo bao cao su có thể mang thai nếu như bao cao su không phù hợp và không đảm bảo chất lượng. Vậy nên để siết chặt tính an toàn và hiệu quả bạn cần biết cách chọn bao cao su sao cho đúng chuẩn và hợp lý nhất. Trong đó các tiêu chí lựa chọn được đặt ra ở đây là:

Size bao cao su

Quan hệ đeo bao cao su có thai không sẽ là có nếu như kích thước bao cao su không phù hợp. Vì vậy một khi chọn bao cao su bạn nên cân nhắc về size bao cao su. Một số người dùng thường nghĩ rằng mọi bao cao su đều phù hợp với tất cả người dùng. Thế nhưng thực tế bao cao su vẫn có size cụ thể.

Theo đó kích thước size bao cao su sẽ tương thích với kích thước cậu nhỏ. Trong đó có 3 size bao cao su phổ biến mà mọi người thường dùng. Cụ thể là:

 • Size bao cao su nhỏ 49mm là lựa chọn đối với nam giới có dương vật chu vi nhỏ hơn 110mm.
 • Size bao cao su có kích thước 52mm là lựa chọn dành cho nam giới có kích thước dương vật chu vi nhỏ hơn 111mm đến 125mm.
 • Size bao cao su kích thước 55m là lựa chọn dành cho nam giới với dương vật có chu vi lớn ơn 126mm.

Hiện nay trên thị trường bao cao su được cung cấp nhiều nhất là loại size 52mm.

Lựa chọn Size bao cao su đúng chuẩn mới mang đến hiệu quả khi quan hệ

Lựa chọn Size bao cao su đúng chuẩn mới mang đến hiệu quả khi quan hệ

Kết cấu độ dày bao cao su

Một trong những tiêu chí tiếp theo bạn cần bỏ túi khi chọn bao cao su chính là kết cấu độ dày bao cao su. Bởi vì đây chính là nhân tố vừa đảm bảo an toàn vừa tạo cảm giác khoái cảm khi quan hệ. Về kết cấu, một số loại có kết cấu đặt biệt như có gai hoặc chứa chất làm tê giúp kích thích chuyện ân ái. Trong đó, nam giới hiện nay chủ yếu thích các sản phẩm có độ mỏng lớn để dễ dàng quan hệ hơn.

Chất lượng sản phẩm

Tất nhiên khi chọn bao cao su bạn cũng cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn sản phẩm đến từ thương hiệu tốt, chất liệu làm bao cao su đảm bảo. Bạn đừng nghĩ bao cao chỉ có 1 chất liệu, hiện nay bao cao su được làm nên từ nhiều loại. Do đó bạn hãy cân nhắc cẩn thận các chất liệu kiến tạo để đảm bảo hiệu quả khi dùng. Cụ thể:

 • Chất liệu cao su. Đây là chất liệu phổ biến và được nhiều người tin dùng bởi đơn giản là vì nó rẻ. Tuy nhiên khi bạn chọn cũng cần cân nhắc cẩn thận xem liệu cơ thể mình có bị dị ứng với Latex không.
 • Chất liệu da cừu non. Loại này bản chất khá đắt. Công dụng của sản phẩm chỉ có tác dụng ngừa thai.
 • Chất liệu Polyurethane. Bản chất sản phẩm này dày hơn Latex và dĩ nhiên là nó có giá khá đắt. Một khi quan hệ cơ thể sẽ tiết ra thân nhiệt nơi nóng làm cho người dùng tạo sự thoải mái nhất.
 • Chất liệu Tactylon. Đây chất liệu dành cho các quý ông không biết size của mình bao nhiêu.

Đừng quên kiểm tra chất lượng sản phẩm bao cao su khi mua bán trên thị trường

Đừng quên kiểm tra chất lượng sản phẩm bao cao su khi mua bán trên thị trường

Tìm hiểu ngay: Bao cao su bị thủng lỗ nhỏ có thai không?

Địa chỉ cung cấp

Địa chỉ cung cấp bao cao su cũng phần nào phản ánh đến vấn đề quan hệ đeo bao cao su có thai không. Bạn có thể hiểu đơn giản là địa chỉ cung cấp uy tín thì sẽ mang đến sản phẩm tốt. Mặt khác địa chỉ cung cấp kém uy tín thì sản phẩm cũng kém chất lượng theo.

Về cơ bản hiện nay trên thị trường các địa chỉ cung cấp bao cao su không hề khó tìm. Bất kỳ ở đâu bạn cũng có thể mua bán được. Đặc biệt thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển nên bạn có thể đặt mua online sản phẩm cho mình. Tuy nhiên cũng vì sự đa dạng như vậy nên các đơn vị cung cấp kém chất lượng đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bạn cần cẩn trọng trong việc chọn “người bạn đồng hành” thì mới đảm bảo tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Một địa chỉ uy tín là phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đề ra. Họ có kinh nghiệm trong việc tư vấn người dùng. Đồng thời giá thành mua bán cung cấp hợp lý.

DONKIHOTE SHOP – Nơi trao gửi niềm tin chốn phòng the

 Hiện tại các sản phẩm phòng the đang được DONKIHOTE SHOP cung cấp đầy đủ nhất. Bạn có thể truy cập https://donkivn.com/shop-nguoi-lon/san-pham-phong-the/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Đừng bỏ qua DONKIHOTE SHOP khi mua bao cao su

Đừng bỏ qua DONKIHOTE SHOP khi mua bao cao su

Tất cả các sản phẩm tại Shop được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm nói không với hàng giả, hàng fake, không rõ nguồn gốc. Nếu bạn muốn Shop có thể cung cấp giấy tờ mua bán để bạn kiểm tra chắc chắn. Hàng chất lượng tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật chuẩn chính hãng “Made in Japan” mang đến cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao. Một số sản phẩm chất lượng được sử dụng nhiều như:

 • BCS Jex Glamourour
 • BCS Okamoto 0.01
 • BCS Okamoto 0.02
 • BCS Okamoto 0.03
 • BCS Sagami 0.01
 • BCS Sagami 0.09 siêu mỏng
 • BCS Okamoto Zero One Jelly

Đặc biệt tại DONKIHOTE SHOP còn mang đến giá bán vô cùng ưng ý. Sản phẩm được chủ Shop săn Sale nên giá bán phù hợp túi tiền khách hàng mua bán. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều khi hạn hẹp tài chính. Chưa kể, đến với Shop bạn sẽ được tư vấn kỹ càng nếu không biết lựa chọn bao cao su thế nào cho phù hợp bản thân.

Hiện Shop có cơ sở tại nhiều địa phương và mở bán online trên toàn quốc. Vây nên bạn chỉ cần có nhu cầu đặt mua là hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm tại Shop. DONKIHOTE SHOP sẵn sàng mang đến cho bạn dù ở bất kỳ đâu. Do đó bạn hãy an tâm lựa chọn Shop.

Thông tin liên hệ DONKIHOTE SHOP

ĐKKD: số 01U8015088 do UBND huyện Hoài Đức cấp ngày 18/01/2021

VPGD: Số A50 , BT4, KĐT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ

Liêm, TP Hà Nội

Lời kết

Vậy câu hỏi thắc mắc quan hệ đeo bao cao su có thai không đã được làm sáng tỏ như trên. Ắt hẳn giờ đây bạn đã có được cho mình những thông tin và kinh nghiệm bổ ích rồi nhỉ. Mong rằng qua đó, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm tốt để trải nghiệm những giây phút cháy bỏng nhất. Và đừng quên nếu còn điều gì thắc mắc cứ liên hệ ngay với DONKIHOTE SHOP để được giải mã. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất.