Hàng nội địa Nhật – Những điều người tiêu dùng thông thái cần biết

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Từ rất lâu các sản phẩm của Nhật đã nổi tiếng bởi chất lượng vượt trội và độ bền bỉ theo dòng chảy thời gian. Tuy nhiên các mặt hàng Nhật lại có sự phân hóa đa dạng thành hàng nội địa và hàng xuất khẩu. Trong đó, các mặt hàng nội địa Nhật luôn được cộng đồng những người tiêu dùng thông thái yêu thích. Vậy hàng nội địa là gì, vì sao lại được yêu thích, địa chỉ nào cung cấp uy tín,…

Made in Japan

Hàng nội địa Nhật – Sản phẩm luôn được ưa chuộng

Giới thiệu đôi nét về hàng nội địa Nhật

Trong nhiều năm qua, cụm từ “hàng nội địa Nhật” được những người tiêu dùng thường xuyên nhắc tới. Dường như cụm từ ấy trở thành thước đo chất lượng quy chuẩn hàng hóa. Nhắc tới hàng nội địa của Nhật chính là việc người tiêu dùng nhắc đến những sản phẩm chất lượng tốt, cho dù đó là món đồ nào đi chăng nữa.

Thế nào là hàng nội địa Nhật?

Sản phẩm của Nhật chính là bức tượng đài cho chất lượng. Hàng nội địa của Nhật là hàng hóa được sản xuất nhằm mục đích tiêu thụ trong nước cho chính người Nhật sử dụng. Các mặt hàng đó có thể là do công ty Nhật hoặc các tập đoàn khác trên thế giới sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật.

Tại đất nước Nhật, họ kiểm soát hàng hóa thông qua code. Đối với những sản phẩm nội địa không được sử dụng sẽ được thu hồi và tiêu hủy sản phẩm. Điều đó có nghĩa những sản phẩm còn bán trên thị trường vẫn có thể sử dụng và đảm bảo chất lượng mà không cần thời hạn sử dụng. Ngược lại sản phẩm mà không đảm bảo chất lượng sẽ bị thu hồi gồm cả lô sản xuất.

Ở thời điểm hiện tại, hay trước kia hàng nội địa Nhật được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Ngay cả mặt hàng đó khá đắt đỏ người mua vẫn vui vẻ bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu. Tuy nhiên vẫn nhiều người hiểu sai hay ngộ nhận về hàng Nhật nội địa.

Những ngộ nhận về hàng Nhật nội địa

Trong quá trình sử dụng hàng Nhật nội địa có rất nhiều người Việt có sự nhầm lẫn về khái niệm “hàng nội địa”. Điều này đã dẫn đến việc lựa chọn sai các phẩm nội địa. Điều ngộ nhận thứ nhất, nhiều người cho rằng hàng Nhật Bản nội địa nhất định phải mang ký hiệu Made in Japan. Thế nhưng trên thực tế thì lại không chắc chắn chính xác 100%.

Cách phân biệt chính xác hàng nội địa và hàng xuất khẩu

Cần phân biệt chính xác hàng nội địa và xuất khẩu

Hàng nội địa cũng có thể được sản xuất ngay tại Nhật hoặc là nước khác với mục đích hạ giá thành. Tuy nhiên cả quá trình sản xuất đều được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt về chất lượng. Sau khi sản xuất xong sẽ được đưa về Nhật Bản để sử dụng riêng. Với những sản phẩm đó người ta vẫn gọi là hàng nội địa.

Trong khi đó, không thể chắc chắn những sản phẩm mang ký hiệu Made in Japan nhưng chưa chắc đó là hàng Nhật nội địa. Một số công ty có thể sản phẩm ra hai loại sản phẩm bao gồm sử dụng trong nước và xuất khẩu. Đối với sản phẩm xuất khẩu vẫn mang ký hiệu Made in Japan nhưng vẫn không phải là hàng nội địa.

Xem ngay: Bán hàng xách tay Nhật và một số kinh nghiệm tìm nguồn hàng hữu ích

Những lý do hàng nội địa Nhật được ưu tiên hàng đầu

Có thể khẳng định, hàng Nhật nội địa luôn được người Việt ưa chuộng nói riêng và cả thế g

iới nói chung. Điều này đã đặt ra câu hỏi tại sao?

Chất lượng sản phẩm

Tất nhiên rồi không phải nghiễm nhiên mà hàng Nhật nội địa lại có sức hấp dẫn với người Việt và toàn thế giới đến vậy. Thay vào đó, sản phẩm nội địa của Nhật luôn đảm bảo về chất lượng. Ngay cả những sản phẩm nội địa được sản xuất tại nhiều nước khác trên thế giới cũng không là ngoại lệ.

Chất lượng hàng nhật số 1 thế giới

Chất lượng sản phẩm không thể phủ nhận

Tại đất nước Nhật Bản mọi sản phẩm được sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và phân phối ra ngoài thị trường. Thế nên các mặt hàng luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, tại đất nước Nhật Bản, họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng.

Đặc biệt, chất lượng sản phẩm còn thể hiện danh dự quốc gia. Kết hợp với sở hữu nền khoa học phát triển, nhiều công nghệ hiện đại được ra đời và ứng dụng trong quá trình sản xuất. Do đó, chất lượng sản phẩm hàng nội địa Nhật luôn luôn đảm bảo chất lượng.

Hàng nội địa Nhật không có hàng giả hàng nhái

Nhật Bản là đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Ý thức và tính kỷ luật của mỗi người dân rất cao. Đất nước Nhật Bản không bao giờ cho phép sự tồn tại của hàng giả, hàng kém chất lượng. Đối với những công ty, doanh nghiệp yếu em, có những dấu hiệu vi phạm sẽ bị phạt nặng và đào thải khỏi xã hội.

Chính tính kỷ luật của mỗi cá nhân, chế tài nghiêm khắc và sự tẩy chay từ phía cộng đồng mà các sản phẩm kém chất lượng khó lòng tồn tại. Ngoài, ra với người Nhật những gì tốt nhất, chất lượng nhất họ sẽ sản xuất cho cộng đồng mình sử dụng. Hay bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn, đối với người Nhật hàng tố sẽ để người dân sử dụng.

Sản phẩm Nhật đa dạng

Có một sự thật chúng ta không thể phủ nhận, bao gồm tính đa dạng của các mặt hàng. Nếu bạn là một người yêu thích hàng nội địa Nhật sẽ dễ dàng nhận thấy sự đa dạng trong các sản phẩm nội địa Nhật. Cùng là một mặt hàng những người dùng lại có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các mặt hàng đa dạng phong phú

Các mặt hàng nội địa phong phú

Trong khi đó, chất lượng cuộc sống của con người càng ngày càng được nâng cao. Cộng đồng người Việt luôn mong muốn sở hữu những mặt hàng chất lượng, đa dạng hơn bao giờ hết. Chính sự đa dạng trong sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu của người sử dụng của người Việt.

Các sản phẩm phù hợp với người Việt và thị trường châu Á

Hàng nội địa của Nhật Bản được người Việt Yêu thích phải kể đến lý do chính là sự phù hợp. Từ vóc dáng, cơ địa, nước da, vóc dáng,… của người Việt khá giống với người Nhật. Thế nên các sản phẩm của Nhật người Việt sử dụng mang lại hiệu quả rất cao. Trong số đó chúng ta phải đặc biệt kể tên đến các loại sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…

Tham khảo ngay: Những shop hàng nhật chính hãng, uy tín tại Việt Nam

Làm thế nào để nhận biết hàng Nhật nội địa

Ngay cả khi phải bỏ một khoản tiền không nhỏ để sở hữu những món hàng Nhật nội địa nhiều người Việt vẫn vui vẻ. Bởi người tiêu dùng luôn mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Từ đó những đơn vị kinh doanh không uy tín đã lợi dụng nhu cầu, sự yêu thích mà trà trộn những sản phẩm không phải hàng Nhật nội địa.

Để chắc chắn rằng, bạn không mua phải hàng xuất khẩu mà lại cứ tưởng là hàng nội địa hãy bỏ túi ngay một vài bí quyết để nhận biết. Cụ thể hơn:

 • Bao bì hàng nội địa thiết kế khá đơn giản. Tại một số sản phẩm nội địa người dùng sẽ không thấy có ghi hạn sử dụng.
 • Hàng nội địa Nhật 100% sử dụng tiếng Nhật thay vì tiếng Anh như một số sản phẩm nhập khẩu.
 • Truy cập vào các website của nhà sản xuất để kiểm tra.
 • Hàng nội địa thường có giá thành rất cao so với hàng nhập khẩu. Tuy rằng đây là cách nhận biết không phải là tối ưu nhưng đại đa số bạn sẽ áp dụng được.

Hàng nội địa nhật bản có thể nhận diện

Hàng nội địa Nhật có thể nhận diện

Đặc biệt hơn, để sở hữu hàng Nhật nội địa người tiêu dùng cần lựa chọn địa siêu thị hàng Nhật nội địa uy tín, có thương hiệu và kinh nghiệm hoạt động. Ở các cửa hàng cung cấp sản phẩm nội địa uy tín người dùng sẽ không phải lo lắng đó có phải hàng Nhật nội địa hay không. Bởi sự uy tín, thương hiệu được xây dựng bằng cả một quá trình hoạt động. Các đơn vị kinh doanh sẽ không “dại” để đánh đổi vì lợi nhuận trước mắt.

Donkihote Shop – Địa chỉ cung cấp hàng Nhật nội địa uy tín

Tránh tiền mất tật mang người tiêu dùng thông thái cần lựa chọn cho mình một cửa hàng nhật nội địa uy tín, có thương hiệu. Trong nhiều địa chỉ cung cấp hiện nay, Donkihote Shop chính là ứng cử viên sáng giá. Trong suốt thời gian qua Donkihote là cái tên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng là lựa chọn đồng hành. Vậy bạn đã biết gì về shop hàng nhật nội địa Hà Nội – Donkihote này?

Donkihote được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hang Nhat noi dia với kinh nghiệm nhiều năm. Ngay từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động, Donkihote đã nhận được sử dụng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng bởi những thế mạnh hiếm có khó tìm.

Donkihote luôn mong muốn mang đến những sản phẩm Nhật nội địa chất lượng và đa dạng nhật. Thế nên trong mọi hoạt động Donkihote đều hướng đến chất lượng dịch vụ, sự tận tâm, tận tình và làm hài lòng khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động Donkihote đã trở thành địa chỉ cung cấp hàng nhật nội địa Hà Nội uy tín hàng đầu.

Trong thời gian tới, Donkihote sẽ không ngừng mở rộng quy mô thông qua việc thành lập shop hàng nhật nội địa trải dài từ Bắc vào Nam. Xa hơn nữa, Donkihote sẽ nỗ lực vươn tầm quốc tế. Trở thành một trong những đơn vị cung cấp hàng Nhật nội địa tại khu vực Đông Nam Á và khu vực châu Á.

Bạn có thể mua gì tại Donkihote?

Đến với cửa hàng nội địa nhật – Donkihote người tiêu dùng có thể lựa chọn được những món đồ gì? Với mục tiêu đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng người tiêu dùng có thể tìm kiếm được nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên các nhóm sản phẩm nổi bật nhất vẫn là:

 • Sản phẩm mẹ và bé: Dụng cụ ăn uống, sữa, sản phẩm vệ sinh cho bé,…
 • Mỹ phẩm: Sản phẩm chống lão hóa, làm đẹp, trị mụn, nám, tàn nhang,… đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Nhật
 • Mặt hàng thực phẩm: Bánh kẹo, nước uống, hoa quả sấy khô,…
 • Thực phẩm chức năng: Các loại thuốc bổ dành cho mọi lứa tuổi, sản phẩm giảm cân,…
 • Các sản phẩm dành cho “người lớn”: Sản phẩm phòng the, tăng cường sinh lý cho nam và nữ.

Cung cấp đa dạng sản phẩm nhật

Cung cấp đa dạng sản phẩm

Tựu chung lại đến với Donkihote người tiêu dùng dễ dàng sở hữu được những mặt hàng nội địa rất cần trong cuộc sống. Nếu muốn, người tiêu dùng có thể đặt hàng Nhật nội địa chính hãng tại Donkihote. Với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng Donkihote luôn biết cách chiều lòng những vị khách của mình.

Tìm hiểu ngay: Tổng kho hàng Nhật nội địa uy tín và chất lượng

Ưu điểm nổi bật khi mua hàng tại Donkihote

Đến với Donkihote người tiêu dùng sẽ trở thành những vị thượng đế thực sự.  Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua hàng Nhật nội địa tại Hà Nội chưa từng có.

Các hàng đầy đủ hóa đơn chứng từ mua hàng tại Nhật

Thay vì “hô hào”, quảng cáo rầm rộ hàng Nhật nội địa, Donkihote lại mang đến cho người mua hàng những bằng chứng xác thực nhất. Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ hóa đơn, chứng từ mua hàng tại các siêu thị hàng đầu tại Nhật. Người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn gốc xuất xứ.

Cam kết nội địa nhật 100%

Cam kết hàng nội địa 100%

Quan trọng hơn, với những chứng từ rõ ràng quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các mặt hàng tại Donkihote để buôn bán. Vì chúng ta ai cũng biết rằng, nhu cầu về hàng Nhật nội địa ngày càng tăng cao. Đây sẽ là lĩnh vực kinh doanh đầy hấp dẫn mà nhiều người muốn nắm bắt.

Các sản phẩm ưa thích tại Nhật được cập nhật thường xuyên

Người Nhật đang ưa thích sản phẩm A, sản phẩm B, Sakura hàng nội địa Nhật,… Bạn sẽ hoàn toàn có thể tiếp cận các mặt hàng đó tại Donkihote trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất. Cửa hàng rất chú trọng cập nhật những sản phẩm mới, được ưa thích tại Nhật.

Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chủng loại luôn là yếu tố được Donkihote đề cao. Quý khách hàng có thể tìm kiếm mọi sản cần thiết cho cuộc sống thường ngày.  Trong thời gian tới, ngoài những sản phẩm chủ đạo đã có sẵn tại Donkihote sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu mã đáp ứng khách hàng.

Đặc biệt, Donkihote còn nhận mua hàng theo yêu cầu cầu của khách hàng. Điều này có nghĩa, người dùng sẽ có tất cả những món hàng nội địa Nhật mà mình cần.
Mang cả Nhật vào ngôi nhà của bạn là điều hoàn toàn có thể khi quý khách hàng lựa chọn đồng hành cùng Donkihote Shop.

Chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình

Donkihote sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm và có tầm. Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng đã qua đào tạo bài bản. Tất cả đều tận tâm, nhiệt tình và có sự am hiểu về hàng hóa nội địa. Khách hàng sẽ luôn nhận được lời tư vấn chân thành và chính xác nhất, khi đồng hành cùng Donkihote.

Donkihote chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp

Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Donkihote đã đa dạng phương thức mua hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau. Quý khách hàng có thể mua hàng thông qua website, cửa hàng hoặc chát trực tiếp với nhân viên. Bằng những phương thức mua hàng linh động, người chơi luôn có những sự lựa chọn phù hộ nhất.

Đặc biệt, quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 48h trên toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi. Tất cả các đơn hàng khi mua online sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất, vận chuyển bằng hình thức tốt nhất. Ngoài ra, Donkihote còn cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán thông qua chuyển khoản, quẹt thẻ. Với những khách hàng ở xa đặt hàng online thanh toán bằng hình thức thu cod. Có thể khẳng định rằng với sự chu đáo, mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất Donkihote luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong dịch vụ của mình.

Áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm

Donkihote luôn cam kết về chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều là hàng Nhật nội địa 100%. Thế nên Donkihote chính là ứng cử viên sáng giá khi khách hàng có nhu cầu tìm mua hàng nội địa Nhật Thái Hà Nội chung và hàng Nhật nội địa nói chung. Tất cả các mặt hàng được cung cấp với Donkihote đều được cam kết về chất lượng.

Trong trường hợp sản phẩm không chính xác là hàng nội địa, hoặc kém chất lượng, hàng nhái Donkihote sẽ bồi thường quý khách hàng gấp 3 lần. Thông qua đó, khẳng định chất lượng của hàng nội địa Nhật được cung cấp với Donkihote cũng như quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm mua sắm tại Donkihote.

Các mặt hàng sẽ được bảo hành khi có phiếu của nhà sản xuất, hoặc công ty. Đồng thời bảo hành miễn phí sẽ được áp dụng nếu phiếu bảo hành còn thời hạn. Đương nhiên về thời hạn bảo hành sẽ khác nhau ở mỗi sản phẩm, bởi chúng phụ thuộc hoàn toàn vào nhà sản xuất sản phẩm.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Hơn ai hết, Donkihote luôn hiểu được mong muốn và tâm lý khách hàng. Thế nên bên cạnh cung cấp những hàng nội địa Nhật 100%, cửa hàng còn cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý và cạnh tranh. Sự hợp lý và cạnh tranh không đồng nghĩa với hàng giá rẻ. Bởi chúng ta ai cũng hiểu rằng, hàng Nhật nội địa, thật khó có thể tìm được những sản phẩm giá rẻ.

Sản phẩm nội địa nhật giá hợp lý

Sản phẩm được bán với mức giá hợp lý

Tất cả các mặt hàng nội địa Nhật đều được công khai về giá tại website và cửa hàng. Khách hàng mua của Donkihote còn thường xuyên được tham gia những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Đặc biệt khách hàng sẽ được tích điểm. Chắc chắn rồi, đồng hành cùng Donkihote người mua sẽ có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất chưa từng có.

Hàng nội địa Nhật luôn là dòng sản phẩm được cộng đồng người Việt yêu thích bởi nhiều lý do. Trong đó, chất lượng là điều mà nhiều người Việt ưu tiên hàng Nhật nội địa ngay cả khi giá thành khá đắt đỏ. Tại nhiều địa điểm cung cấp hàng nội địa hiện nay, Donkihote được người tiêu dùng thông thái đánh và rất cao về uy tín, chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp hàng nội địa uy tín và chất lượng thì Donkihote chính là ứng cử viên sáng giá. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DONKIHOTE SHOP:

 • Địa chỉ: A38 – NV16, ô số 35, khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983.426.187 – 08.424.88.999
 • Đăng ký kinh doanh: Số 01U8015088 do UBND huyện Hoài Đức cấp ngày 18/01/2021
 • Văn phòng giao dịch: Số A50 , BT4, KĐT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội