Giúp bạn tìm hiểu: Xuất tinh sớm có mang thai được không?

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Xuất tinh sớm có mang thai được không, là chủ đề tuy không còn mới mẻ nhưng chưa bao giờ thôi nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng. Xuất tinh sớm một hai lần không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Nếu tình trạng thường xuyên xảy ra và kéo dài sẽ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe sinh sản.

Xuất tinh sớm có mang thai được không?Xuất tinh sớm có mang thai được không?

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng gặp phải ở cánh mày râu và càng ngày càng trở nên phổ biến. Thế nên rất nhiều người băn khoăn xuất tinh sớm có khả năng thụ thai không là điều vô cùng dễ hiểu. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà tình trạng xuất tinh sớm của nam giới ngày càng nhiều. Vậy xuất tinh sớm là gì, những ai được xem là xuất tinh sớm? Thực chất xuất tinh sớm chính là tình trang nam giới đạt cực khoái hay lên đỉnh trước khi quan hệ hoặc ít hơn một phút sau khi quan hệ.

Trong đó, thuật ngữ lên đỉnh của nam giới chính là tính trạng xuất tính. Hay nói một cách đơn giản hơn, nam giới xuất tinh trước khi quan hệ hoặc sau 1 một khi quan hệ được xem là xuất tinh sớm. Theo ước tính thì cứ 3 người đàn ông sẽ có 1 người gặp phải tình trạng xuất tinh sớm vào lúc nào đó trong cuộc đời.

Hiện tượng xuất tinh có thể được chia thành những loại khác nhau dựa trên từng tiêu chí. Nhưng phổ biến nhất, người ra vẫn chia thành hai loại xuất tính sớm. Thứ nhất là xuất tinh sớm xảy ra ổ mọi thời gian, ngay cả những lần đầu quan hệ của cánh máy râu. Loại thứ hai là hiện tượng xuất tinh sớm chỉ xảy ra ở một vài lần, trước đó làm giới chưa từng có vấn đề gì về rối loạn xuất tinh.

Xuất tinh sớm có những dấu hiệu nhận biết nào?

Xuất tinh sớm sẽ có một số dấu hiệu nhận biết cụ thể. Tùy thuộc vào từng người mà dấu hiệu này sẽ có sự khác biệt.

 • Tỷ lệ xuất tinh trong khoảng thời gian 1 phút khi quan hệ gần bằng 100%.
 • Không thể trì hoãn được hiện tượng xuất tinh trong khi giao hợp. Hay nói cách khác lúc nào cũng muốn xuất tinh.
 • Vấn đề này xuất hiện trong tất cả các tình huống quan hệ. Thậm chí ngay cả trong lúc thủ dâm cũng xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có nhiều dấu hiệu nhận diện

Xuất tinh sớm có nhiều dấu hiệu nhận diện

Trên thực tế, xuất tinh sớm có khả năng có thai hay không, khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, nam giới sẽ có những ảnh hưởng nhất định về tinh thần và đời sống tình dục. Bạn tình cũng như chính người đàn ông không thể thỏa mãn. Tình trạng kéo dài về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tình cảm của cả hai bên.

Xem ngay: Toàn bộ những điều cần biết dành cho người mắc chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xuất phát từ những lý do nào?

Xuất tinh sớm có mang thai được không? Trước khi làm rõ câu hỏi trên, chúng ta hãy đi xác định nguyên nhân. Từ đó đáp án đang tìm kiếm sẽ trở nên chính xác, đầy đủ và cặn kẽ hơn. Vậy nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân sinh học

Đã có rất nhiều nghiên cứu, chia sẻ từ bác sĩ về nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm. Và theo đó, nguyên nhân sinh học là một trong những nguyên nhân đầu tiên phải kể đến. Cụ thể hơn:

 • Nồng độ hormone trong cơ thể xảy ra tình trạng bất thường
 • Chất dẫn truyền thần kinh ở não có sự thay đổi bất thường về nồng độ
 • Tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo gặp tình trạng viêm nhiễm
 • Nguyên nhân di truyền
 • Cơ thể chịu tổn thương thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương. Tuy nhiên nguyên nhân này rất hiếm gặp.
 • Yếu tố về thể trạng. Điển hình như cơ thể mệt mỏi, sinh hoạt tình dục không khoa học, điều độ từ đó dẫn đến tình trạng xuất tính sớm.

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân

Ngoài ra, yếu tố như rượu bia, sử dụng thuốc lá thường xuyên cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tính dục. Đồng thời cũng được biết đến là một trong những thủ phạm xuất tinh sớm ở Adam. Bên cạnh nguyên nhân sinh học còn có các nguyên nhân về tâm lý.

Nguyên nhân tâm lý

Xuất tinh sớm còn xảy ra bởi các nguyên nhân xuất phát từ tâm lý đàn ông. Sự lo lắng hồi hộp, căng thẳng sẽ gây ức chế tâm lý gây nên hiện tượng xuất tính sớm. Hay quan hệ tình dục bừa bài không an toàn cũng là nguyên nhân khiến nam giới nhanh chóng “tiêu tiền” mà chưa đi đến chợ.

Tâm lý quá lo lắng, hồi hộp sẽ làm cho bạn đến đích một cách thần kỳ. Hoặc bạn đang kỳ vọng quá nhiều vào khả năng cương cứng của cậu nhỏ. Tất cả những điều này sẽ khiến bạn không kiểm soát xuất tinh khi mỗi khi lâm trận. Hay mối quan hệ với bạn tình, cảm xúc khi bắt đầu cuộc yêu gặp phải rắc rối, có vấn đề là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Ví dụ bạn đang trong tình huống quan hệ tình dục không an toàn, có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Thủ dâm là cách để mang lại khoái cảm có nam giới. Nhưng làm dụng thủ dâm với tần suất dày đặc sẽ khiến việc xuất tinh trở thành một phản xạ khi có bất kỳ một kích thích nào. Ngay cả khi kích thích đó rất nhỏ cũng đủ khả năng khiến nam giới lên đỉnh và xuất tinh. Như vậy xuất tinh sớm được xác định bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Và từ đó điều chúng ta quan tâm nhất chính là xuất tinh sớm có mang thai được không?

Timf hiểu ngay: Xuất tinh sớm nên ăn gì? Tổng hợp những thực phẩm nên và không nên ăn

Xuất tinh sớm có mang thai được không?

Xuất tinh sớm có mang thai được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng đang rơi vào tình trạng trên. Theo nhiều báo cáo y khoa, xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản và thụ thai của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên nếu bạn xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có khả năng mang thai.

Thế nào là mức độ nhẹ? Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ là khi vừa với đưa cậu nhỏ vào cô bé đã xuất tinh. Lúc này tinh dịch của nam giới đã có điều kiện, cơ hội để xâm nhập vào môi trường âm đạo và bắt đầu hành trình thụ thai tự nhiên. Thế nhưng kết quả thụ thai lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ: Chất lượng tinh trùng có đảm bảo hay không: Tinh trùng kém chất lượng sẽ khó lòng thực hiện được hành trình thụ thai đầu gian nan; Xuất tinh sớm sẽ không đủ kích thích, cổ tử cung người người phụ nữ vẫn đóng chặt, tinh trùng gặp khó khăn để gặp trứng.

Xuất tinh sớm vẫn có thể mang thai nếu nhẹ

Xuất tinh sớm vẫn có thể mang thai nếu nhẹ

Trong trường hợp xuất tinh sớm trước khi đưa cậu nhỏ vào âm đạo thì khả năng mang thai tự nhiên là điều không thể. Nếu bạn ở trong tình trạng này, thì đây là tình trạng nghiêm trọng. Tựu chung lại xuất tinh sớm có mang thai được không còn tùy thuộc và mức độ và tần suất của bạn. Nếu nam giới vẫn có thể đưa cậu nhỏ vào trong cô bé và mới xuất tinh vẫn có cơ hội mang thai.

Tham khảo ngay: Xuất tinh sớm do thủ dâm – Nguyên nhân và cách điều trị

Cách hạn chế xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có mang thai được không? Trong nhiều tình huống thì chúng ta vẫn có thể mang thai. Nhưng không phải ai cũng may mắn. Về lâu về dài, tình trạng xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mỗ một cuộc yêu, đời sống chăn gối sẽ đi xuống một cách trầm trọng. Từ đó việc hạn chế tình trạng xuất tinh sớm rất cần được áp dụng.

 • Tư vấn tâm lý: Nếu bạn xuất tinh sớm do tâm lý thì việc tư vấn tâm lý sẽ thực sự cần thiết.
 • Châm cứu cũng là một trong những cách hạn chế xuất tinh sớm được nhiều người sử dụng.
 • Sử dụng chế độ ăn hợp lý, các bài thuốc dân gian nhằm hạn chế xuất tinh sớm.
 • Áp dụng một số phương pháp luyện tập chống xuất tinh sớm. Các bài tập chủ yếu là dành cho vùng xương chậu của nam giới.
 • Sử dụng một số bao cao su. Tuy nhiên sử dụng bao cao su bạn sẽ không thể mang thai được. Dường như đây chỉ là cách hạn chế để cứu cánh đời sống chăn gối tình dục.

Hạn chế xuất tinh sớm có nhiều cách khác nhau

Hạn chế xuất tinh sớm có nhiều cách khác nhau

Xuất tinh sớm có mang thai được không? Ít nhiều xuất tinh sớm đều ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Vì vậy hạn chế xuất tinh sớm bằng các cách trên nên được áp dụng. Tuy nhiên có thể thấy rằng biện pháp cải thiện khả năng sinh sản khi xuất tinh sớm trên chưa thực sự hiệu quả như mong đợi. Thậm chí là không cải thiện với nhiều trường hợp. Từ đó sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm là sự lựa chọn của nhiều cánh mày râu.

Sử dụng viên uống điều trị xuất tinh sớm

Con cái luôn là điều mong muốn của các cặp vợ chồng khi kết hôn. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến thụ thai không luôn được quan tâm? Tất nhiên là có, thế nên trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tăng cường sinh lý để giúp nam giới lấy lại phong độ và thực hiện nhiệm vụ cao cả tạo giống nòi. Các sản phẩm rất đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, mẫu mã,… Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên các sản phẩm tăng cường sinh lý của Nhật vẫn được lòng người sử dụng nhất. Chúng ta có thể kể tên đến một số sản phẩm như:

 • Viên uống chiết xuất từ hàu tươi Orihiro
 • Yamamoto Maka
 • Viên uống Maka Noguchi
 • Viên uống Asahi – Maka

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Sở dĩ các dòng sản phẩm nội địa của Nhật được yêu thích bởi vì đây là đất nước nổi tiếng về chất lượng, độ bền của tất cả các mặt hàng đang được lưu thông. Hàng hóa Nhật nội địa luôn là bức tượng đài cho chất lượng. Thế nên sau khi giải đáp được thắc mắc chồng xuất tinh sớm có mang thai được không, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm tăng cường sinh lý hàng nội địa Nhật.

Kết quả tình trạng xuất tinh sớm đã được cải thiết, chất lượng cuộc yêu nâng cao. Quan trọng hơn cả, nhiều người đã được lên chức nhờ những sản phẩm trên. Ngoài ra, nếu bạn để ý các sản phẩm tăng cường sinh lý có mức giá thành không hề đắt đỏ phù hợp với nhiều tình hình kinh tế tài chính. Chúng dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian. Đối với những ai xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì việc lựa chọn các sản phẩm này rất đáng để cân nhắc và là bước khắc phục đúng đắn.

Xuất tinh sớm có mang thai được không? Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể mang thai nếu ở mức độ nhẹ. Vì vậy việc điều trị xuất tinh sớm là thực sự cần thiết và không thể trì hoãn khi chuyển sang giai đoạn năng. Ngay từ khi xuất hiện những dấu hiệu xuất tinh sớm, hãy sử dụng ngay các sản phẩm chức năng, tăng cường sinh lý. Nếu bạn đang băn khoăn địa chỉ cung cấp sản phẩm tăng cường sinh lý nội địa Nhật chính hãng uy tín thì Donkihote Shop chính là ứng cử viên sáng giá. Liên hệ Donkihote ngay để nhận được sự trợ giúp và tư vấn miễn phí.

DONKIHOTE SHOP

 • Địa chỉ: A38 – NV16, ô số 35, khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • SĐT: 0983.426.187 – 08.424.88.999
 • ĐKKD số: 01U8015088 do UBND huyện Hoài Đức cấp ngày 18/01/2021

VPGD: Số A50 , BT4, KĐT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội