Thuốc tiểu đường Sato Down Nhật Bản- Ổn định ngay đường huyết

970.000  915.000 

  Thuốc tiểu đường Sato Down Nhật Bản có thành phần chính là 5-aminolevulinic acid phosphate. Giúp đưa lượng đường huyết cao lúc đói về gần mức bình thường. Đồng thời có chức năng điều hòa sự gia tăng mức đường huyết sau ăn. Được đánh giá cao với hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho bệnh nhân tiểu đường. Kể cả bệnh nhận bị tiểu đường ở mức độ nặng.

  Thuốc tiểu đường Sato Down Nhật Bản hộp 20/30/60 viên

  • Thương Hiệu  : SBI ALApromo , Nhật Bản 
  • Quy cách         : Dạng hộp 20/30/60 viên nang mềm
  • Mã code           : 4560304632124

  Thuốc tiểu đường Sato Down Nhật Bản được đánh giá cao với hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho bệnh nhận tiểu đường. Kể cả bệnh nhân bị tiểu đường ở mức độ nặng. Với thành phần chính là 5-aminolevulinic acid phosphate. Giúp đưa lượng đường huyết cao lúc đói về gần mức bình thường. Đồng thời có chức năng điều hòa sự gia tăng mức đường huyết sau ăn. Bằng cơ chế kích thích quá trình trao đổi chất. Chuyển hoá đường trong máu thành năng lượng để tái cân bằng lại đường huyết về mức bình thường.

  Thuốc tiểu đường Sato Down Nhật Bản
  Thuốc tiểu đường Sato Down Nhật Bản được đánh giá cao với hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho bệnh nhân tiểu đường

  Bệnh tiểu đường có thật sự đáng sợ?

  Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường, là một nhóm các bệnh rối loạn chuyển hoá. Đặc trưng bởi lượng đường trong máu cao trong một thời gian dài. Do tuyến tuỵ không sản xuất đủ insulin hoặc các tế bào trong cơ thể không đáp ứng đúng với insulin được sản xuất.

  Các triệu chứng của bệnh tiểu đường thường bao gồm: Đi tiểu thường xuyên, tăng cảm giác khát, tăng cảm giác thèm ăn. Một số triệu chứng phổ biến khác như: sụt cân, mệt mỏi… 

  Nếu bạn kiểm soát được đường huyết ở vùng an toàn thì không có gì đáng lo ngại. Người bị bệnh tiểu đường có những vùng đường huyết vô cùng nguy hiểm. Đó là khi đường huyết của bạn ở mức quá thấp hoặc quá cao có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng.

  Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng cho sức khoẻ. 

  • Các biến chứng cấp tính có thể bao gồm: Nhiễm toan ceton do tiểu đường. Tình trạng tăng đường huyết hyperosmolar hoặc tử vong. 
  • Các biến chứng nghiêm trọng lâu dài bao gồm: Bệnh tim mạch, đột quỵ, loét chân, tổn thương dây thần kinh, tổn thương mắt và suy giảm nhận thức. 

  Có mấy loại bệnh tiểu đường

  Có ba dạng bệnh tiểu đường phổ biến nhất hiện nay là tiểu đường type (loại) 1,2 và tiểu đường do thai kỳ. 

  Bệnh tiểu đường type 1

   Là kết quả của việc tuyến tuỵ ngừng sản xuất hoặc sản xuất không đủ insulin do mất tế bào beta. Đây là phản ứng tự miễn dịch của cơ thể. Nguyên nhân của phản ứng tự miễn dịch này vẫn chưa được biết rõ. Những người mắc bệnh sẽ phải bổ sung insulin nhân tạo.

  Bệnh tiểu đường type 2 

  Bắt đầu với tình trạng kháng insulin, trong đó các tế bào không đáp ứng đúng với insulin do