Thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản dạng bột 6 gói /12 gói

355.000  315.000 

  Thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bảnbốn thành phần chính bao gồm:  Albumin tannate, chiết xuất phong lữ thunbergii, chiết xuất Scopolia và vi khuẩn axit lactic. Có công dụng giảm ngay cơn đau bụng tiêu chảy và điều trị hiệu quả tiêu chảy do ngộ độc thực phẩm. Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột bị rối loạn khi tiêu chảy và phân lỏng. Thuốc dạng bột dễ sử dụng, hấp thu nhanh được đóng gói dạng thanh nhỏ dễ mang theo bên người.

  Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

  Thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản dạng bột, hộp 6 gói /12 gói

  • Thương hiệu:  Biofermin, Nhật Bản
  • Quy cách      : Hộp 6 gói (1,2g x 12 gói) hoặc hộp 12 gói (1,2g x 12 gói)
  • Đối tượng     : Dùng cho người lớn và trẻ em từ 5 tuổi trở lên.
  • Mã code        : 4987306054837

  Thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bảnbốn thành phần chính bao gồm:  Albumin tannate, chiết xuất phong lữ thunbergii, chiết xuất Scopolia và vi khuẩn axit lactic. Có công dụng giảm ngay cơn đau bụng tiêu chảy và điều trị hiệu quả tiêu chảy do ngộ độc thực phẩm. Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột bị rối loạn khi tiêu chảy và phân lỏng. Thuốc dạng bột dễ sử dụng, hấp thu nhanh được đóng gói dạng thanh nhỏ dễ mang theo bên người.

  thuốc đi ngoài của nhật
  Thuốc tiêu chảy Biofermin

  Khái quát về bệnh tiêu chảy

  Tiêu chảy xảy ra khi tình trạng đi ngoài phân lỏng, nhiều nước và quá 3 lần trên 1 ngày. Đôi khi cảm thấy thôi thúc muốn đi tiêu, gần như không kiểm soát được. 

  Khi muốn xác định bạn có bị tiêu chảy hay không? Thì cần phải xem xét thêm các yếu tố sau ngoài số lần đi ngoài trong ngày bao gồm:

  • Tăng số lần đi ngoài đột ngột
  • Thay đổi độ đặc, rắn của phân và tăng lượng dịch trong phân
  • Thay đổi màu sắc và tính chất phân như phân có nhầy hoặc máu

  Bệnh tiêu chảy được phân chia 4 cấp độ khác nhau dựa trên các đặc điểm về thời gian mắc bệnh, cơ chế bệnh, độ nghiêm trọng của bệnh và đặc điểm của phân như: phân có nhiều nước, sủi bọt, nhầy máu hay có chất béo,… Bao gồm: tiêu chảy cấp tính, mãn tính, thẩm thấu và xuất tiết.

  1. Tiêu chảy cấp tính 

  Bệnh tiêu chảy cấp tính là loại bệnh thường gặp ở trẻ em lứa tuổi mầm non và những năm đầu cấp tiểu học. Tiêu chảy xuất hiện đột ngột, trẻ đi phân lỏng nhiều nước, số lần đi nhiều hơn 3 lần trong 24 giờ, thường kéo dài 1 tuần. Bệnh tiêu chảy cấp tính thường có nguyên nhân do thức ăn không phù hợp hoặc do nhiễm khuẩn thực phẩm. Trong đó virus rota là tác nhân chính gây tiêu chảy nặng và đe dọa đến tính mạng của trẻ dưới 2 tuổi.

  thuốc đi ngoài của nhật
  Đau bụng tiêu chảy uống thuốc gì?

  2. Tiêu chảy mãn tính

  Tiêu chảy kéo dài hơn 2-4 tuần được coi là dai dẳng hoặc mãn tính. Ở một người khỏe mạnh, tiêu chảy mãn tính có thể gây phiền toái. Hoặc trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhưng đối với một người có hệ miễn dịch yếu, hoặc suy giảm miễn dịch thì tiêu chảy mãn tính có thể là nguyên nhân đe dọa đến tính mạng.

  3. Tiêu chảy thẩm thấu

  Tiêu chảy do giảm hấp thu dịch, chất điện giải và dinh dưỡng được coi là tiêu chảy thẩm thấu. Mức độ tiêu chảy từ nhẹ đến vừa, khối lượng phân từ 250ml đến 1 lít/ngày. Sự không hấp thu được một chất dinh dưỡng đơn thuần như lactose. Thường gây ra triệu chứng trướng bụng hơn là tiêu chảy, trừ trường hợp nặng. Hiện tượng tiêu chảy thẩm thấu sẽ dừng lại khi chúng ta ngừng ăn những thực phẩm đó.

  4. Tiêu chảy xuất tiết

  Là sự rối loạn về chuyển tải ion trong các tế bào biểu mô của ruột. Làm tăng sự bài tiết và giảm hấp thu hoặc là cả hai. Đối với hiện tượng tiêu chảy này thì việc ngưng ăn không có tác dụng. 

  Khi bị đau bụng tiêu chảy nên uống thuốc gì?

  Nếu bạn hay bất cứ thành viên nào trong gia đình (trên 5 tuổi) bị rối loạn tiêu hóa. Tiêu chảy, đau bụng đi ngoài, tiêu chảy do ăn không tiêu. Tiêu chảy do ngộ độc thức ăn, ngộ độc nước, bụng chướng, phân lỏng. Tthuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

  Thuốc cầm tiêu chảy Biofermin Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Biofermin. Thuốc cầm tiêu chảy Biofermin Nhật Bản đạt những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn. Giúp bạn và tất cả các thành viên trong gia đình kể cả trẻ em từ 5 tuổi trở lên thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tiêu chảy. 

  Với công thức kết hợp từ chiết xuất của các loại thảo dược quý hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh. Làm giảm nguy cơ rối loạn tiêu hoá như tiêu chảy. Thuốc đi ngoài của Nhật bảo vệ niêm mạc ruột khỏi các tổn thương. Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột bị rối loạn khi tiêu chảy và phân lỏng.

  thuốc chữa tiêu chảy người lớn
  Biofermin chữa tiêu chảy người lớn và trẻ em trên 5 tuổi

  Thuốc chữa tiêu chảy Biofermin bán chạy số 1 tại Nhật và được ưa chuộng khắp các nước trong khu vực. Được bào chế dạng bột mịn màu nâu, có mùi thảo mộc dễ uống. Thuốc bột trị tiêu chảy đóng gói dạng thanh rất dễ sử dụng và thuận tiện mang theo bên người khi đi công tác, đi du lịch, đi học, đi làm…

  Thành phần trong 3 gói (3,6g) thuốc đi ngoài Biofermin Nhật Bản

  Trong 3 gói thuốc chữa tiêu chảy Biofermin 3,6g (liều hàng ngày cho 15 tuổi trở lên) bao gồm các thành phần sau:

  • Albumin tannate (tannalbin) ・ ・ ・ 2700mg : Có tác dụng bảo vệ niêm mạc ruột bị tổn thương.
  • Geranium thunbergii extract (chiết xuất từ ​​cây thuốc nam) ・ ・ ・ 600mg: Được sử dụng như một loại thuốc dân gian để ngăn ngừa tiêu chảy và bảo vệ niêm mạc ruột bị tổn thương.
  • Chiết xuất Scopolia (chiết xuất thảo mộc) ・ ・ ・ 33mg: Có tác dụng ức chế chuyển động bất thường tích tụ trong ruột khi tiêu chảy kèm theo đau bụng.
  • Bột Faecalis (vi khuẩn axit lactic) ・ ・ ・ 180mg: Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột bị rối loạn khi tiêu chảy và phân lỏng.
  • Phụ gia: tinh bột khoai tây

   

  Thuốc bioferin Nhật Bản trị tiêu chảy
  Thuốc bioferin Nhật Bản trị tiêu chảy

  Tác dụng của thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản 

  Thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản có những tác dụng tuyệt vời đối với người lớn và cả trẻ em từ 5 tuổi trở lên như sau: 

  • Thuốc đi ngoài của Nhật Biofermin có tác dụng điều chỉnh rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột xảy ra khi vi khuẩn axit lactic gây tiêu chảy.
   Cải thiện các triệu chứng của tiêu chảy, tiêu chảy do ngộ độc thực phẩm. 
  • Thuốc đi ngoài Nhật Bản giúp bảo vệ niêm mạc ruột tránh những tổn thương khi tiêu chảy.
  • Giảm ngay những cơn đau bụng do tiêu chảy, chữa đầy hơi, khó tiêu. 

  Những ai không nên sử dụng thuốc điều trị tiêu chảy Biofermin

  1. Không dùng thuốc này hoặc các thành phần của thuốc này cùng với sữa. Bởi vì sự kết hợp này có thể gây ra các triệu chứng dị ứng.
  2.  Không dùng thuốc đi cầu Nhật Bản dạng bột khi đang sử dụng các thuốc sau: Thuốc giảm đau và chống co thắt đường tiêu hóa, các loại thuốc tiêu hóa khác có chứa chiết xuất scopolia, thuốc say xe…
  3. Sau khi dùng thuốc cầm táo bón cho người lớn không nên vận hành xe hoặc máy móc. Trong một vài trường hợp các triệu chứng như mắt mờ và chói mắt bất thường.
  4. Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

   

  dứt ngay triệu chứng tiêu chảy
  dứt ngay triệu chứng tiêu chảy

  Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa tiêu chảy Biofermin

  Uống một lượng thuốc bột trị tiêu chảy Biofermin sau với nước hoặc nước ấm sau bữa ăn:
  ・Người lớn 15 tuổi trở lên: Mỗi lần uống 1 gói, ngày uống 3 lần
  ・Trẻ em từ 11-14 tuổi : Mỗi lần uống 2/3 gói, ngày uống 3 lần
  ・Trẻ em từ 8-10 tuổi  : Mỗi lần uống 1/2 gói, ngày uống 3 lần
  ・Trẻ em từ 5-7 tuổi    : Mỗi lần uốn 1/3 gói, ngày uống 3 lần
  ・Trẻ em dưới 5 tuổi   : Không dùng thuốc tiêu chảy dạng bột này.

   

  Viên uống trị tiêu chảy Nhật Bản
  Viên uống trị tiêu chảy Nhật Bản

  Bảo quản thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản như thế nào?

  (1) Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  (2) Để xa tầm tay trẻ em.
  (3) Đối với phần còn lại của gói thuốc đi ngoài, gấp miệng túi lại và bảo quản, uống trong vòng 2 ngày.
  (4) Không dùng thuốc chữa tiêu chảy người lớn Biofermin sau ngày hết hạn.

  Thuốc bột trị tiêu chảy của Nhật Bản Biofermin có tốt không?

  • Thuốc cầm tiêu chảy Biofermin Nhật Bản chứa bốn thành phần chính bao gồm: tannate albumin, Geranium thunbergii extract, Scopolia và vi khuẩn axit lactic. Có tác dụng cải thiện hiệu quả bệnh tiêu chảy và ngộ độc thực phẩm.
  • Albumin tannate và chiết xuất geranium thunbergii có tác dụng nhẹ nhàng đối với dạ dày và ngăn ngừa tiêu chảy hiệu quả.
  • Chiết xuất Scopolia có trong thuốc trị đau bụng tiêu chảy hoạt động hiệu quả đối với trường hợp bị tiêu chảy kèm theo đau bụng. Điều chỉnh sự rối loạn của hệ vi khuẩn đường ruột xảy ra khi vi khuẩn axit lactic gây tiêu chảy.
  • Thuốc chữa tiêu chảy Biofermin là hàng nội địa Nhật Bản. Được ưa chuộng khắp thị trường châu Á vì mang hiệu quả cao và an toàn với sức khoẻ người dùng. 
  • Thuốc cầm tiêu chảy cho người lớn Biofermin là sản phẩm của hãng dược phẩm Biofermin uy tín số 1 Nhật Bản. Sản phẩm đã đạt những tiêu chuẩn khắt khe trước khi đưa ra thị trường nội địa và trên thế giới. 
  • Sản phẩm không chứa chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Không gây tác dụng phụ, hoàn toàn an toàn cho người lớn và trẻ em trên 5 tuổi.
  • Thuốc bột trị tiêu chảy có hương vị đặc trưng của các loại thảo dược, dạng bột dễ nuốt. Ngoài ra, thuốc được đóng gói dạng thanh rất thuận tiện để mang theo khi đi học, đi làm.
  thuốc đau bụng tiêu chảy
  Thuốc trị đau bụng tiêu chảy

  Ở đâu bán thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản 6 gói/ 12 gói uy tín?

  Nếu muốn được mua thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản loại 6 gói hoặc 12 gói chính hãng với mức giá tốt nhất. Thì Donkihote Shop Hàng Nhật xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các bạn lựa chọn.

  Thuốc bột trị tiêu chảy Biofermin Nhật Bản hiện đang được bán tại Donkihote với mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Giúp khách hàng không những mua được sản phẩm chất lượng mà còn phù hợp về mức giá bán. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 08.424.88.999
  • Zalo: 0983.426.187

  Để được nhận ưu đãi truy cập ngay group khách hàng thân thiết của Donkihote shop hàng Nhật: Khách Hàng Thân Thiết Shop Nhật Nội Địa Donkihote

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc tiêu chảy Biofermin Nhật Bản dạng bột 6 gói /12 gói”