Thuốc hạ sốt giảm đau Bufferin A 40 viên

425.000 

  Thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất giúp loại bỏ các cơn đau như đau đầu, đau cơ, đau vai gáy, đau bụng kinh. Hơn nữa loại thuộc này còn có công dụng hạ sốt rất hiệu quả.

  1. Thông tin về thuốc hạ sốt, giảm đau Nhật Bản Bufferin A 80 viên

  • Sản xuất     :  Bufferin, Nhật Bản
  • Quy cách    :  Hộp 80 viên

  Đối tượng sử dụng : Các trường hợp đau đầu, đau dây thần kinh, đau nhức cổ vai gáy, đau do vết thương hở, sốt cao trên 38.5 độ

  Các cơn đau luôn khiến mọi người khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc của mọi người. Để giải quyết ổn thỏa tình trạng này cá chuyên gia giỏi nhất của Nhật Bản đã nghiên cứu ra loại thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên. Từ khi được đưa ra thị trường loại thuốc này nhận được nhiều đánh giá tốt của người sử dụng.

  Vậy loại thuốc này có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên có tốt không
  Thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên

  2. Công dụng, tác dụng của thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản

           Thành phần : Acetylsalicylic acid, Die buffer HT (synthetic hydrotalcite) có tác dụng : 

  • Thuốc hạ sốt, giảm đau của Nhật Bufferin A 80 viên với thành phần chính là Acetylsalicylic acid có thể làm hạ sốt nhanh đồng thời giảm các cơn đau hiệu quả chỉ trong thời gian từ 15-30 phút.
  • Thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản chứa các hợp chất Die buffer HT (synthetic hydrotalcite) ngăn cản những hợp chất gây nguy hại đến dạ dày nên khá an toàn cho người sử dụng
  • Thuốc hạ sốt, giảm đau của Nhật Bufferin A 80 viên không chứa các thành phần gây buồn ngủ như các loại thuốc giảm đau khác nên sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc và học tập của mọi người.
  • Ngoài ra, thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên còn có thể giúp điều hòa khí huyết, loại bỏ tình trạng đau đầu giúp bạn thoải mái hơn mỗi ngày.
  Công dụng, tác dụng của thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản
  Thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản

  >> Xem thêm sản phẩm tương tự Thuốc nhỏ mắt Beauteye Sante Nhật Bản

  3. Thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên có tốt không?

  • Thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau của Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản cùng khâu kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn thế giới nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm ở đầu ra.
  • Không chỉ thế thuốc hạ sốt, giảm đau của Nhật Bufferin A 80 viên còn chứa các thành phần bảo vệ dạ dày mà không loại thuốc nào trên thị trường có. Do đó, mọi người có thể uống bất cứ lúc nào khi xuất hiện cơn đau.
  • Đồng thời thuốc hạ sốt, giảm đau của Nhật Bufferin A 80 viên được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ không mong muốn nào
  Thuốc hạ sốt, giảm đau của Nhật Bufferin A 80 viên với thành phần chính là Acetylsalicylic acid
  Thuốc hạ sốt, giảm đau của Nhật Bufferin A 80 viên

  4. Thuốc hạ sốt, giảm đau của NHẬT Bufferin A 80 viên giá bao nhiêu?

  • Thuốc hạ sốt, giảm đau của NHẬT Bufferin A 80 viên giá bao nhiêu? Là thắc mắc của không ít người khi lần đầu tìm mua sản phẩm này. Bởi tâm lý của bất cứ ai cũng muốn mình mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt.
  • Hiểu được tâm lý này của mọi người DONKIHOTE luôn cố gắng công khai giá thành trên website của mình. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều bán đúng giá niêm yết.
  • Ngoài ra, nếu không có nhiều thời gian tìm hiểu mọi người có thể liên hệ đến đường dây nóng 08.424.88.999 để được tư vấn chi tiết hơn.
  Thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên có tốt không
  Thuốc hạ sốt, giảm đau Bufferin A 80 viên

  5. Thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản mua ở đâu?

  • Khi tìm mua thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản mọi người cần tìm đến các cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • DONKIHOTE là một trong những địa chỉ uy tín mà mọi người có thể tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường chúng tôi cam kết các sản phẩm đều chính hãng 100%. Đồng thời mỗi sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc đầy đủ.
  •  Để đặt hàng mọi người có thể truy cập website: donkivn.com của DONKIHOTE hoặc trực tiếp liên hệ đến đường dây nóng 08.424.88.999 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
  Thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản mua ở đâu
  Thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản

  6. Hướng dẫn sử dụng thuốc Bufferin A 80 viên hạ sốt, giảm đau Nhật Bản

  • Nên uống thuốc sau bữa ăn và mỗi lần uống thuốc phải cách nhau ít nhất 6 giờ
  • Người lớn chỉ nên uống 2 viên mỗi lần và tối đa 2 lần mỗi ngày. Nên uống cùng nước ấm, tuyệt đối không sử dụng nước quá lạnh và quá nóng sẽ giảm hiệu quả của thuốc.
  • Không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi.
  DMCA.com Protection Status