Sự thật hết hồn về viên uống phòng ngừa tai biến có giá cả triệu đồng!

Viên uống phòng ngừa tai biến An Cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản là sản phẩm thuốc đông y tốt nhất trên thị trường. Nhằm hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tai biến phố biến nhất hiện nay. Sản phẩm được điều chế bởi bài thuốc dân gian cổ xưa của danh y nổi tiếng của Trung Quốc. Là “thần dược” kết tinh của 27 loại thảo dược và 11 loại nguyên liệu quý. An cung ngưu là toa thuốc cực kỳ hiệu nghiệm cho những triệu chứng như tăng huyết áp, các biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp, đột quỵ,…

An cung ngưu là toa thuốc cực kỳ hiệu nghiệm cho những triệu chứng đột quỵ, tai biến
An cung ngưu là toa thuốc cực kỳ hiệu nghiệm cho những triệu chứng đột quỵ, tai biến

Viên uống phòng ngừa tai biến an cung ngưu hoàng hoàn – “Linh đơn” thần dược đến từ Nhật Bản

 • An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng cải thiện tình trạng sức khỏe cho người tai biến lúc nguy kịch. Hạn chế bớt những di chứng nặng nề sau tai biến.
 • Khi phát hiện có dấu hiệu xảy ra tai biến hoặc dấu hiệu tai biến thông qua các biểu hiện như: tắc mạch máu, nhồi máu. Bạn hãy nhanh chóng sử dụng 1 viên an cung ngưu bóp nát. Sau đó cho người bệnh ngậm.
 • Khi người bệnh qua khỏi giai đoạn nguy hiểm, thì đưa ngay bệnh nhanh đến cơ sở y tế gần nhất. Để người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng, bạn có thể tiếp tục cho bệnh nhân sử dụng mỗi lần nữa viên an cung ngưu hoàng hoàn.
 • Đối với những người bình thường hay có triệu chứng khó thở, mệt mỏi. Hoặc những người thường xuyên có cảm giác không còn sức lực. Thì có thể dùng 1/4 viên an cung ngưu để sức khoẻ được cải thiện.
 • Khi bạn cảm thấy mệt trong người, huyết áp tăng hay thậm chí bị ngất. thì có thể dùng 1/2 viên cho vào miệng để ngậm.  Ngày dùng 1 đến 2 lần cho đến khi khoẻ hẳn.
 • Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng An Cung Ngưu. Điều này sẽ giúp bạn có một sức khoẻ tốt, điều hoà máu huyết,…

An cung ngưu có những thành phần chính nào?

Thành phần chính của viên uống phòng ngừa tai biến an cung ngưu hoàng hoàn gồm có:

 • An cung ngưu là sản phẩm được điều chế theo bài thuốc có từ xa xưa của Trung quốc. Thành phần cấu tạo nên sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng và khó tìm như: Ngưu hoàng, trân chây, hoàng liên, hùng hoàng,…
 • Ngoài ra, an cung ngưu còn có chứa đến 11 thành phần phụ khác. Tất cả tạo nên 1 “linh đơn” có tác dụng cải tử hoàn sinh. Giúp đẩy lùi bệnh đột quỵ và các biến chứng quy hiểm.
Một “linh đơn” có tác dụng giúp đẩy lùi bệnh đột quỵ và các biến chứng quy hiểm.
Một “linh đơn” có tác dụng giúp đẩy lùi bệnh đột quỵ và các biến chứng quy hiểm.

Vì sao bạn nên chọn viên uống phòng ngừa tai biến an cung ngưu hoàng hoàn của Nhật.

 • An cung ngưu hoàng hoàn Nhật do một công ty vô cùng nổi tiếng về dược phẩm ở Nhật Bản bào chế và sản xuất. Mặc dù cung cách và thiết kế bao bì vô cùng đơn giản. Nhưng đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất.
 • Với chiết xuất từ 11 loại dược liệu quý. Giúp chống xuất huyết và chảy máu não.
 • Có chức năng phục hồi hệ thần kinh cho người bệnh bị tai biến.
 • Hỗ trợ điều trị các di chứng sau tai biến.
 • Phòng chống các trường hợp có nguy cơ đột quỵ. Cao huyết áp và xơ vữa động mạch.
 • Với những công dụng đặc biệt của viên linh đơn này. Thiết nghĩ mỗi gia đình nên có một vài viên dự phòng trong những trường hợp xấu nhất. Thời hạn sử dụng của sản phẩm lên đến 3 năm. Nên bạn hoàn toàn không lo hết hạn sử dụng.

An cung ngưu hoàn hoàng hãng chính hãng mua ở đâu? Giá cả như thế nào?

 • Hiện nay, với an cung ngưu Nhật Bản bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đâu. Vì công dụng “thần thánh” mà nó mang lại cho người sử dụng, nên trên thị trường cũng bắt đầu dần xuất hiện những sản phẩm hàng giả, nhái, kèm chất lượng.
 • Để có thể tìm thấy sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể tìm đến địa chỉ quen thuộc Donkivn.com để sở hữu cho mình sản phẩm “đạt chuẩn chính hãng” với giá tốt nhất thị trường.

Donki luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm hàng nội địa chính hãng Nhật Bản tốt nhất thị trường.

Nhanh tay chọn cho mình sản phẩm phù hợp ngay tại shop bạn nhé!

DMCA.com Protection Status