Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su hay không???

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Bao cao su là sản phẩm không thể thiếu đối với những người trưởng thành. Nhờ vào tác dụng của chúng mà nhiều người đã phòng tránh được chuyện mang thai ngoài ý muốn cũng như bệnh lây qua đường tình dục. Vậy liệu quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su hay không? Nếu dùng thì lên sử dụng loại sản phẩm như thế nào để tốt nhất cho lần đầu giao hợp? Toàn bộ những thắc mắc này sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay sau đây.

Những tác dụng đối với chuyện phòng the của “ba con sói” là gì

Đối với những thanh niên mới lớn hay người trưởng thành đều không xa lạ gì với sản phẩm bao cao su. Sự xuất hiện của chúng đã có cả trăm năm nay và không có sản phẩm nào có thể thay thế được. Chỉ là người ta nghiên cứu ra những loại mới hơn để phù hợp với nhiều sự lựa chọn hơn mà thôi. Những tác dụng tuyệt vời của “ba con sói” đó là:

Những tác dụng đối với chuyện phòng the của “ba con sói” là gì

Những tác dụng đối với chuyện phòng the của “ba con sói” là gì

Dùng bao cao su có thể tránh được sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng để từ đó hình thành bào thai. Chuyện mang thai ngoài ý muốn sẽ hiếm khi xảy ra nếu khi quan hệ hai người sử dụng sản phẩm đúng cách.

Bao cao su giúp ngăn chặn sự lây lan của những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, trong đó có căn bệnh thế kỷ HIV. Nếu những ai mắc bệnh xã hội thì trong tiết dịch của họ sẽ chứa mầm mống gây bệnh. Khi những dịch tiết này tiếp xúc với vết xước hoặc vùng da tổn thương của người khỏe mạnh sẽ dẫn đến lây bệnh. Vậy nên, khi sử dụng “ba con sói” cả hai người sẽ tránh được sự tiếp xúc trực tiếp và lây lan bệnh.

Hiện nay, có nhiều loại bao cao su ngoài tính năng bảo vệ còn hỗ trợ bôi trơn âm đạo, tạo cảm giác kích thích… vậy nên khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp chuyện quan hệ của hai người thuận lợi hơn.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su để bảo vệ hay không

Như đã phân tích ở trên việc sử dụng bao cao su mang đến nhiều tác dụng cho chuyện phòng the. Chuyện mang thai ngoài ý muốn cũng như lây bệnh xã hội không phụ thuộc vào số lần giao hợp hay lần đầu. Vậy nên, dù là lần thứ mấy thì bạn cùng đối phương cũng nên thảo luận với nhau chuyện dùng bao cao su.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su hay không thì chính bạn nên là người quyết định. Không nên để những chuyện ngoài ý muốn ảnh hưởng đến tâm lý khi ngay lần đầu tiên trong đời đã gặp phải chuyện bất trắc. Mà việc sử dụng sản phẩm này còn thể hiện được sự tôn trọng đối phương.

Lần đầu có nên dùng bao cao su loại cho nữ giới hay không? Ai cũng biết phụ nữ quan hệ lần đầu tiên trong đời sẽ bị mất màng trinh. Nhưng nếu sử dụng bao cao su cho nữ ngay trong lần đầu giao hợp thì có lẽ hơi khó thực hiện. Vậy nên trong trường hợp này bạn gái nên thuyết phục đối phương sử dụng loại dành cho nam giới.

Việc sử dụng bao cao su trong lần đầu tiên giao hợp hoàn toàn không mang đến tác hại nào. Chúng còn giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của chính mình cũng như gìn giữ được tình cảm của hai người. Do đó, đừng vì bất kỳ lý do gì mà không sử dụng sản phẩm này trong ngay lần đầu “làm chuyện ấy” nhé.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su để bảo vệ hay không

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su để bảo vệ hay không

Lần đầu quan hệ nên dùng bao cao su loại nào cho cả hai cùng ngất ngây

Bởi chưa phải là người có kinh nghiệm cho chuyện giao hợp nên chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vấn đề lần đầu quan hệ dùng bao cao su loại nào. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau. Để cho cuộc vui lần đầu tiên trong đời toại nguyện bạn nên chọn loại bao cao su có những tiêu chí sau:

Chọn loại siêu mỏng để đem lại những cảm giác chân thật nhất

Ai cũng biết nhược điểm của việc sử dụng bao cao su trong khi quan hệ là mang đến cảm giác vướng víu và có chút giả tạo. Tuy nhiên, đừng vì vấn đề này mà không đeo bao nhé. Bạn có thể chọn loại “ba con sói” siêu mỏng để có được những cảm giác chân thật nhất.

Nếu thắc mắc quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su thì chắc bạn không biết rằng có những loại sản phẩm chỉ có độ dày 0.01mm. Tuy nhiên, đừng thấy chúng mỏng mà lại lo sợ chuyện bị rách nhé, sản phẩm này vẫn có độ dài đảm bảo cho cuộc vui của hai người không bị dừng giữa chừng. Bật mí là những sản phẩm của Nhật Bản thường có bề dày siêu mỏng nhất.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su siêu mỏng

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su siêu mỏng

Chọn loại có nhiều tính năng để hỗ trợ cuộc vui của hai người thêm hoàn hảo

Những cảm xúc trong lần đầu quan hệ sẽ khiến bạn không thể quên. Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe cùng như có nhiều kích thích bạn nên chọn loại bao cao su có nhiều tiện ích. Tính năng cơ bản của bao cao su là ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của dương vật và âm hộ. Ngoài ra, sản phẩm này còn nhiều tính năng khác như: kéo dài thời gian quan hệ, tạo sự bôi trơn cho âm hộ, tạo cảm giác kích thích với nhiều thiết kế phong phú.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm sở hữu tất cả những tính năng trên. Vậy nên sau khi tháo được nút thắt quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su thì bạn nên tìm sản phẩm đa tính năng để có được sự hoàn hảo nhất trong cuộc ân ái.

Một số loại bao cao su phù hợp với lần đầu quan hệ

Vấn đề quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su hay không đã được giải thích rõ ràng. Với nhiều lợi ích mà chúng đem lại thì sao không chọn ngay cho mình một sản phẩm hữu ích dành cho chuyện phòng the. Sau đây sẽ là một vài gợi ý tốt nhất dành cho các cặp đôi mới biết đến chuyện ấy.

Bao cao su của thương hiệu Durex

Durex là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bao cao su. Đối với họ bạn có thể chọn một trong ba loại bao sau đây để sử dụng cho lần đầu tiên quan hệ.

Durex Invisible extra sensitive

Đúng với cái tên Invisible (vô hình) của mình, đây là dòng bao cao su siêu mỏng của Durex. Chúng tạo cảm giác “chân thật” đến bất ngờ và hầu như bạn sẽ cảm thấy như mình đang không sử dụng trang bị phòng thân này. Tuy có thiết kế thuộc dạng siêu mỏng nhưng độ bền của sản phẩm này không có chút thua kém những sản phẩm khác.

Thậm chí khi đánh giá với một số sản phẩm khác trên thị trường loại bao cao su này vẫn còn vượt trội hơn rất nhiều. Vậy nên, lần đầu tiên trong đời giao hợp bạn có thể hoàn toàn giao phó chuyện bảo vệ sức khỏe của mình cho Durex Invisible extra sensitive.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Durex Invisible extra sensitive

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Durex Invisible extra sensitive

Durex Performa

Durex Performa là một sản phẩm bao cao su chứa benzocain 5%, vậy nên chúng gây tê nhẹ và giúp trì hoãn cực khoái. Đồng thời, sản phẩm này còn có hỗ trợ kéo dài thời gian cương cứng để cuộc vui có nhiều trải nghiệm theo các phong cách khác nhau. Nếu bạn lo lắng cuộc ân ái lần đầu tiên diễn ra trong chóng vánh thì hãy sử dụng sản phẩm này.

Durex Fetherlite Ultima

Fetherlite Ultima cũng là một trong số những dòng bao cao su mỏng của thương hiệu Durex, chúng chỉ có kích thước khoảng 0.04mm. Sản phẩm này không có thiết kế gai nên mang lại cho đối phương cảm giác an toàn trong lần đầu tiên giao hợp. Tuy nhiên, chúng vẫn có những tính năng nổi bật để khiến nhiều người sử dụng cảm thấy yêu thích như ngăn chặn xuất tinh, kích thích sự hưng phấn.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Bao cao su của thương hiệu Okamoto

Okamoto là thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản, mà ai cũng biết chất lượng sản phẩm của quốc gia này như thế nào rồi đấy. Thương hiệu này không chỉ nổi tiếng tại đất nước sở tại mà cả những quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam sản phẩm của họ vẫn có được vị thế riêng của mình. Lần đầu tiên của bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm như:

Okamoto 0.01 Zero One

Okamoto 0.01 Zero One bạn có thể cảm nhận độ mỏng của dòng sản phẩm này ngay từ cái tên gọi. Với kích thước chỉ siêu mỏng 0,01mm, đây là một trong những sản phẩm mỏng nhất thế giới hiện nay. Cùng với độ trong suốt của chúng, bạn sẽ có cảm giác như chúng không hề tồn tại.

Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có cảm giác như đôi bên đang tiếp xúc trực tiếp da chạm da với nhau vậy. Ngay cả những cặp đôi lười sử dụng bao cao su nhất vì sợ vướng víu cũng yêu thích sản phẩm này. Vậy nên quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su? đâu có lý do gì là không nhỉ.

Okamoto 0.03 Cool

Okamoto 0.03 Cool là sản phẩm được nhà sản xuất chế tạo dựa trên công nghệ độc quyền easy rolling. Loại bao cao su này đạt đến độ mỏng là 0.03mm nên tạo cảm giác chân thực đến bất ngờ. Điểm đặc biệt mà nam giới không thể quên khi sử dụng sản phẩm này là cảm giác “mát mát” bởi tinh chất bạc hà thiên nhiên tác động đến dương vật.

Ngoài ra, loại bao cao su này còn có tính năng giúp cuộc ân ái kéo dài được lâu hơn. Vậy nên, lần đầu tiên trong đời “làm chuyện ấy” hãy để Okamoto 0.03 Cool giúp cuộc tình trở lên thăng hoa.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Okamoto 0.03 Cool

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Okamoto 0.03 Cool

Okamoto Crown

Okamoto Crown là dòng sản phẩm có thiết kế không những siêu mỏng mà còn siêu mềm mịn. Chúng vừa mỏng đến mức có cảm giác như không sử dụng, lại vừa tạo cảm nhận giống như tiếp xúc với da người. Loại bao này có kích thước nhỏ ôm sát dương vật của nam giới nên tạo cảm giác đặc biệt chân thật.

Một điểm mà cả người sử dụng lẫn đối phương đều yêu thích sản phẩm này đó là bổ sung gấp đôi chất bôi trơn, cả hai sẽ dễ dàng “hành sự” hơn. Ngoài ra, mùi hương của loại nao này khá ngọt ngào nên thường mang đến cho cặp đôi những cuộc vui khó quên. Lần đầu tiên trong đời mà sử dụng Okamoto Crown chắc chắn là một điều tuyệt vời.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Okamoto Crown

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Okamoto Crown

Bao cao su của thương hiệu Sagami

Sagami tiếp tục là một nhà sản xuất bao cao su đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của họ cũng hướng đến mục đích giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất. Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Sagami không? thì đáp án chắn hẳn là có rồi. Hãy thử trải nghiệm cuộc yêu lần đầu với một trong ba sản phẩm sau đây:

Sagami Original 0.01

Sagami Original 0.01 là sản phẩm có độ dày ấn tượng 0.01mm, chúng chỉ mỏng bằng 1/6 sợi tóc người. Bạn đã tưởng tượng được mức độ mỏng như bay của chúng như thế nào rồi đó. Bởi vậy mà, những người đã từng sử dụng sản phẩm này đều nói rằng chúng mang lại cảm giác thật như không đeo bao.

Bằng công nghệ tiến tiến những chiếc bao cao su Sagami Original 0.01 không chỉ mỏng mà còn có độ bền cực cao. Chúng là sản phẩm có thể chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần. Dù lần đầu của bạn có xung mãn đến mấy cũng khó lòng làm rách được sản phẩm này. Ngoài ra, đây là loại không có mùi cao su cũng như hoàn toàn không gây dị ứng da, vậy nên có thể sử dụng với tất cả mọi người.

Sagami Original 0.02

Sagami Original 0.02 chính là người anh em của Sagami Original 0.01, sản phẩm này đã được biết đến hơn 10 năm nay và vẫn luôn được nhiều người tin dùng. Độ dày của chúng là 0.02mm, kém người em siêu mỏng của mình 0.01 mm mà thôi. Vậy nên, nếu bạn băn khoăn lần đầu quan hệ nên dùng bao cao su loại nào thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Bật mí thêm rằng loại bao này có mùi vị khá ngọt ngào nên những ai yêu thích sự lãng mạn thì đừng bỏ qua chúng.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Sagami Original 0.02

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Sagami Original 0.02

Sagami Xtreme Super Thin

Sagami Xtreme Super Thin không có được độ mỏng như Original 0.01 và Original 0.02, tuy nhiên chúng vẫn khá được yêu thích bởi giá rẻ. Sản phẩm này có độ dày là 0.03mm, tuy không được siêu mỏng như những người anh em cùng hãng của mình nhưng khi đem so sánh với nhiều bao cao su khác vẫn chiếm ưu thế hơn. Bởi chúng có độ bền cao, khả năng đàn hồi tốt và gây hiệu ứng kích thích cho cả người sử dụng và đối phương.

Đối với lần đầu tiên giao hợp mà chưa biết chọn loại nào thì Sagami Xtreme Super Thin sẽ là sự lựa chọn khá hay. Bạn sẽ có được một sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe vừa khiến cuộc làm tình trọn vẹn hơn.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Sagami Xtreme Super Thin

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su Sagami Xtreme Super Thin

Cách sử dụng bao cao su giúp cuộc vui lần đầu an toàn

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su là điều đã được chắc chắn. Tuy nhiên, muốn để sản phẩm này phát huy được toàn bộ tác dụng của mình thì bạn phải biết cách sử dụng. Sau đây Donkihote sẽ hướng dẫn chi tiết cách mang bao cho nam giới.

Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng trước khi xé lớp vỏ bên ngoài. Nếu quá hạn hãy bỏ đi hoặc nếu thấy rách, thủng thì cũng xử lý tương tự nhé.

Bước 2: Sau khi xé vỏ bên ngoài hãy quan sát xem bao cao su có vấn đề như rách, xước, thủng không. Ngoài ra, bạn đừng quên kiểm tra xem mùi của chúng như thế nào nhé. Nếu thấy có mùi lạ khác thường hay nghi ngờ thì cũng lên bỏ vào thùng rác và sử dụng cái khác.

Bước 3: Mở rộng miệng bao và cho bao quy đầu vào bên trong. Kéo từ từ nhẹ nhàng bao về phía gốc dương vật cho đến khi hết.

Bước 4: Ép hết không khí ở bên trong bao cao su dành cho nam ra ngoài. Nhiều người bỏ qua bước này nên xảy ra tình huống rách bao khi quan hệ.

Trong quá trình quan hệ nếu bao bị lệch khỏi vị trí thì nên điều chỉnh lại. Còn nếu bị rách thì cần bỏ đi để hiệu quả bảo vệ được tối đa. Và nhớ sau khi sử dụng xong hãy vứt chúng vào thùng rác, bởi đây không phải là sản phẩm dễ phân hủy.

Quan hệ lần đầu có nên dùng bao cao su, do đó bạn hãy nhớ lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình. Nếu chưa tìm được “ba con sói” như ý mình hãy tham khảo https://donkivn.com/shop-nguoi-lon/san-pham-phong-the/. Hiểu được tâm lý lần đầu bỡ ngỡ nên Donkihote sẽ tư vấn tận tình để giúp bạn chọn được loại bao tốt nhất.