Men vi sinh Orihiro, thực phẩm chức năng tốt cho hệ tiêu hóa

Chúng ta thường có các cách bổ sung nhiều lợi khuẩn từ các cách khác nhau. Men vi sinh Orihiro sẽ là sản phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn một cách dễ dàng. Được nhiều người sử dụng ở Việt Nam.

Vì sao nên nạp men vi sinh Orihiro cho đường ruột?

 

thanh-phan-cua-men-vi-sinh-orihiro
Thành phần của men vi sinh Orihiro

Quý khách hàng sẽ không thể tưởng tượng được rằng, bên trong cơ thể chúng ta luôn tồn tại hai loại vi khuẩn đối nghịch nhau. Một loại là mang đến các hiểm họa cho cơ thể nhất là cho đường ruột, còn một là lợi khuẩn mang đến sức khỏe cho hệ tiêu hóa. Vì vậy, chúng ta cần cung cấp cho cơ thể nhiều lợi khuẩn hơn để tiêu duyệt hoàn toàn các vi khuẩn độc hại.

Thế thì sản phẩm nào sẽ đảm nhiệm tốt cho nhiệm vụ cung cấp lợi khuẩn này? Tất nhiên không phải là sản phẩm xa lạ nào khác, đó là men vi sinh Orihiro của Nhật Bản đang được bày bán tại DONKIHOTE Shop.

Bởi, men tiêu hoá của Nhật là sản phẩm men vi sinh của công ty TNHH Rehinde, công ty sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Nhật Bản có thâm niên 40 năm xây dựng và phát triển.

Sản phẩm còn chứa nhiều lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa như: 

 • Xi-rô maltose
 • Dextrin khó tiêu hoá
 • Vi khuẩn Isomaltooligosaccharide
 • Cytoplasmic lactic acid bacteria
 • Vi khuẩn Buildus
 • Nguyên liệu tạo hương
 • Vi khuẩn Acidulant
 • Vi khuẩn Lactoferrin
 • Chất tạo ngọt 

Công dụng của men vi sinh Orihiro

Chắc hẳn, nhiều khách hàng đã sử dụng và biết đến tác dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Vậy chúng tôi sẽ nhắc lại công dụng một cách chi tiết để người tiêu dùng mới có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Tăng cường sức đề kháng đối với trẻ em

Nhờ lợi khuẩn Lactoferrin, một lợi khuẩn có trong sữa non của mẹ. Nên thuốc tiêu hoá tốt của Nhật giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em. Đồng thời phát triển các lợi khuẩn giúp giảm thiểu các bệnh về hệ tiêu hoá, dị ứng, tiêu chảy… đối với trẻ em.

Ngăn ngừa các bệnh về đại tràng

Lợi khuẩn Bifidus là một loại vi khuẩn có lợi quan trọng với hệ tiêu hoá. Loại vi khuẩn này chủ yếu sống trong ruột già, có nhiệm vụ sản xuất ra các loại acid trong ruột. Giúp ức chế khả năng phát triển các vi khuẩn có khả năng gây bệnh.

Đồng thời, lợi khuẩn Bifidus giảm triệu chứng dị ứng thức ăn hoặc dị ứng da khi ăn. Có chức các loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Thuốc tiêu hoá nhật bản chứa hơn 2 tỷ con lợi khuẩn bifidus cho cơ thể, khi sử dụng 1 gói nhỏ.

men-vi-sinh-orihiro-ngan-ngua-cac-benh-ve-dai-trang
Men vi sinh Orihiro ngăn ngừa các bệnh về đại tràng

Các loại thuốc tiêu hoá của Nhật giúp hệ tiêu hóa lành mạnh

Lợi khuẩn Cytoplasmic lactic acid bacteria, hỗ trợ làm sạch trong đường ruột. Giúp hệ tiêu hóa lành mạnh. Trong sản phẩm, cung cấp tới 200 triệu lợi khuẩn. Giúp đánh tan các hại khuẩn ở thành ruột và xây dựng một hệ thống lợi khuẩn bảo vệ cho hệ tiêu hoá của cơ thể.

Thuốc tiêu hoá tốt của nhật giúp hệ tiêu hoá bổ sung hàng nghìn lợi khuẩn. Các lợi khuẩn này hoạt động mạnh mẽ giúp hạn chế hiệu quả các triệu chứng như ăn không tiêu. Còn có, triệu chứng đầy bụng, chướng bụng, người có đường ruột yếu, thường xuyên bị ngộ độc thực phẩm dẫn tới tiêu chảy.

Xem thêm sản phẩm kỹ hơn: MEN TIÊU HÓA ORIHIRO – GIẢI PHÁP CHO HỆ TIÊU HÓA CỦA BẠN

Cách dùng men vi sinh Orihiro

 • Dùng một ngày một gói nhỏ 1 gam trong hộp 16 gói.
 • Sử dụng sản phẩm bằng cách pha với nước ấm (lưu ý không dùng với nước sôi).
 • Nếu dùng để tăng cường sức khoẻ thì mỗi ngày dùng 1 gói sau bữa ăn.
 • Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.
 • Phải hỏi ý kiến của các bác sĩ nếu dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Đối tượng dùng men vi sinh Orihiro

Nên dùng men tiêu hoá của nhật cho những người bị rối loạn tiêu hóa. Như tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi, phân sống. Do rối loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột và ăn uống thực phẩm không tươi sạch. Hoặc dùng thuốc quá nhiều. 

Đối tượng dùng để hỗ trợ điều trị người mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ em biếng ăn hoặc suy dinh dưỡng. Đồng thời hỗ trợ tiêu hoá cho những người mới ốm xong, hấp thụ chất kém.

Dùng cho người muốn tăng cường sức khoẻ, muốn hệ thống tiêu hoá tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Hay những người chế độ ăn ít chất xơ, ăn uống thất thường, đó công việc hoặc stress.

Lời kết 

Men vi sinh Orihiro là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và không có tác dụng phụ giúp nâng cao sức khoẻ con người. Ngày nay, khi mà con người rất chú trọng tới sức khoẻ nhưng cũng thích sự tiện lợi nhanh chóng. Thì thuốc tiêu hoá nhật bản hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu trên. 

Bằng cách sử dụng đơn giản và hiệu quả cao. Sản phẩm hứa hẹn là một thực phẩm bổ sung chức năng không thể thiếu trong tủ thuốc của mọi nhà. Để mua sản phẩm chính hãng và đạt chất lượng tiêu dùng, quý khách hàng có thế đến DONKIHOTE SHOP. Để tham khảo và được tư vấn sản phẩm chi tiết nhé!

DMCA.com Protection Status