Men Vi Sinh Hỗ Trợ Tiêu Hoá Orihiro 16 Túi Đang Nổi Tiếng Gần Đây

Dạo gần đây trên các các trang cộng đồng về sức khỏe, đang râm ran về công dụng thần kì của men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá Orihiro 16 túi. Người ta đồn rằng người Nhật họ sống thọ vì thường xuyên sử dụng men vi sinh này. Giúp cải thiện sức khỏe đáng kể. Chúng ta hãy cùng tìm lý do mà sản phẩm này lại hot đến vậy

Thông tin chi tiết về men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá Orihiro 16 túi

thong-tin-chi-tiet-ve-men-vi-sinh-ho-tro-tieu-hoa-orihiro-16-tui
Thông tin chi tiết về thuốc tiêu hóa Nhật Bản

Hình thức 

Thuốc men tiêu hoá của Nhật được thiết kế dạng túi với 16 gói bên trong. Mỗi gói nhỏ có định lượng là 1 gam dùng cho 1 ngày giúp người dùng không cần phải đong đo cân đếm, túi được thiết kế bằng ni lông chống thấm nước vô cùng tiện lợi. Thuốc tiêu hoá Nhật Bản có dạng bột dễ hoà tan, mùi thơm ngọt nhẹ, có vị chua chua ngọt ngọt giống sữa chữa, rất dễ uống.

Nguồn gốc 

Thuốc hỗ trợ tiêu hoá của Nhật là sản phẩm của thương hiệu Orihiro, công ty chuyên về thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên hàng đầu Nhật Bản. Với hơn 40 năm thành lập và triển, Orihiro tự hào là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công dụng của men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá Orihiro 16 túi

cong-dung-cua-men-vi-sinh-ho-tro-tieu-hoa-orihiro-16-tui
Công dụng của men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá Orihiro 16 túi

Trong sản phẩm có 3 loại lợi khuẩn chính giúp đường ruột của chúng ta được bảo vệ đó là Cytoplasmic lactic acid bacteria, Bifidus, Lactoferrin.

Cytoplasmic lactic acid bacteria 

Cytoplasmic lactic acid bacteria là loại lợi khuẩn có trong sữa chua, loại lợi khuẩn này giúp đường ruột đối kháng với các vị khuẩn mang mầm bệnh từ các loại thực phẩm chúng ta đưa vào cơ thể. 

Có hơn 200 ngàn lợi khuẩn này trong 1 gói nhỏ men vi sinh Nhật Bản Orihiro. Điều này đồng nghĩa với việc, khi bạn dùng 1 gói này thì đã có hơn 200 ngàn em chiến binh đang hỗ trợ hệ tiêu hoá của bạn khoẻ mạnh. 

Bifidus là loại vi khuẩn sống trong đường ruột

Bifidus là vi khuẩn này tạo ra 1 loại acid giúp ngăn ngừa sự phát triển của các hại khuẩn. Trong 1 gói nhỏ của sản phẩm có chứa hơn 2 tỷ vi khuẩn này. Điều này chứng tỏ khi bạn dùng men vi sinh sẽ giúp cơ thể chống mất nước, loại bỏ sự xâm lấn của hại khuẩn. Đặc biệt dùng rất tốt trong trường hợp tiêu chảy cấp, dị ứng thức ăn hoặc nổi mề đay đó hệ tiêu hoá.

Lactoferrin là loại lợi khuẩn chỉ có trong sữa non của người mẹ

Lactoferrin giúp tăng cường hệ miễn dịch rất tốt cho trẻ em. Loại vi khuẩn này giúp cơ thể ức chế các hại khuẩn và bảo vệ các lợi khuẩn. Có một số nghiên cứu còn cho rằng “dùng Lactoferrin có tác dụng tương tự như thuốc kháng sinh”. Nhưng bất ngờ hơn chúng lại không có tác dụng phụ.

Mà trong thuốc tiêu hoá cho trẻ em của nhật thì lại có rất nhiều vi khuẩn Lactoferrin. Điều này cho thấy đây là một sản phẩm cực kì tốt giúp hỗ trợ những người có đường ruột yếu. Trị các bệnh về đường ruột , ngăn ngừa táo bón … và rất nhiều lợi ích khác.

Tin liên quan sản phẩm: Men Tiêu Hóa Nhật Bản Sản Phẩm Hỗ Trợ Tiêu Hóa Cho Mọi Đối Tượng

Cách dùng của men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá Orihiro 16 túi

  • Dùng mỗi ngày 1 gói nhỏ 1g 
  • Dùng để pha với nước ấm ( chú ý không dùng với nước sôi ) hoặc uống trực tiếp .
  • Không dùng cho trẻ em dưới 4 tuổi.

Nhận xét của người dùng men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá Orihiro 16 túi.

Đã có rất nhiều người dùng thuốc men tiêu hoá của Nhật này và đưa ra rất nhiều lời nhận xét sau khi dùng. Chúng tôi đã tổng hợp lại một số ý kiến.

  • Chị Bình: ” Chồng tôi bị đau dạ dày nhiều năm do bia rượu. Mỗi lần lên cơn đau là như chết đi sống lại, không có cách nào chữa khỏi. Từ khi biết đến và dùng thử sản phẩm này của Nhật, chồng tôi cải thiện rõ rệt. Dạ dày không còn đau như trước, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Tôi vẫn sẽ mua cho chồng xài thường xuyên”.
  • Chú Hưng: ” Vợ chồng tôi tuổi cũng đã cao, hệ tiêu hoá không còn như xưa. Hay táo bón và ăn không ngon. Nhưng từ khi dùng men tiêu hóa của Nhật , tình hình vợ chồng tôi cải thiện rõ rệt.  Tình trạng táo bón giảm đi, ăn cũng rất ngon miệng”.

Lời kết

Trên đây là những thông tin và đánh giá của người dùng về thuốc hỗ trợ tiêu hoá của Nhật. Đa số người dùng đều có lời khen về sản phẩm này. Với những công dụng to cho hệ tiêu hoá, sự bổ sung đông đúc cái lợi khuẩn đã sự cải thiện sức khỏe cho người dùng. 

Còn ngần ngại gì nữa mà không thêm vào tủ thuốc gia đình mình ngay nào. Sản phẩm được bày bán tại  DONKIHOTE SHOP 

DMCA.com Protection Status