Kẹo Most Chewable giúp xương khớp hoạt động linh hoạt – ổn định

Ngày nay, sản phẩm Kẹo Most Chewable giúp xương khớp hoạt động linh hoạt đã không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nhất là đối với những khách hàng có bệnh về xương khớp và ở người lớn tuổi. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về tính chất lượng và chức năng ưu việt của Collagen chính hãng nhé!

Kẹo Most Chewable giúp xương khớp hoạt động linh hoạt đã thuyết phục người tiêu dùng bằng cách nào?

Kẹo Most Chewable bổ sung collagen, được điều chế cho những ai đang mắc về bệnh xương khớp. Và muốn cải thiện khả năng rắn chắc của xương. Điều mà sản phẩm này thuyết phục được đông đảo khách hàng tin dùng, đó là dựa trên thành phần được sử dụng để điều chế.

Orihiro bổ sung Collagen của Nhật Bản
Orihiro bổ sung Collagen của Nhật Bản

Glucosamine có trong Collagen chính hãng giúp xương khớp chắc khỏe

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong sụn – mô cứng làm đệm cho các khớp.

collagen Nhật Bản dạng viên, glucosamine được thu hoạch từ vỏ của động vật có vỏ hoặc được làm trong nguyên cứu tự nhiên.

Nhiều khách hàng đã sử dụng glucosamine có trong Collagen chính hãng giúp xương khớp chắc khỏe. Đặc biệt, còn có khả năng ngăn ngừa tình trạng đau đớn do viêm, vỡ và cuối cùng là mất sụn (viêm xương khớp).

Bên cạnh đó, kẹo Most Chewable có thể giúp giảm đau cho những người bị viêm xương khớp đầu gối. Một số nghiên cứu cho thấy glucosamine có trong sản phẩm, cũng có thể giúp làm chậm quá trình thoái hóa khớp gối.

Viên nhai bổ sung collagen orihiro có chứa canxi

Canxi là một khoáng chất mà cơ thể cần để có một sức khỏe tốt. Canxi được tìm thấy tự nhiên trong một số loại thực phẩm và được bổ sung vào những loại khác. Nó cũng có sẵn trong một số loại thuốc như Viên uống collagen Nhật DHC.

Cung cấp đủ canxi là chìa khóa để ngăn ngừa loãng xương. Tình trạng mất chất lượng và số lượng xương làm tăng nguy cơ gãy xương và tàn tật. Ở Việt Nam, hầu hết mọi người đều hấp thụ thông qua chế độ ăn uống và bổ sung sản phẩm chức năng. Sản phẩm được nhiều người sử dụng phổ biến, đó là Kẹo Most Chewable bổ sung collagen.

Hầu hết những người bị viêm khớp phải đáp ứng RDA canxi tương tự như người lớn khỏe mạnh. 

  • Đối với phụ nữ từ 19 đến 50 tuổi cần đạt RDA là 1000 
  • Người trên 50 tuổi nên cung cấp đủ 1.200mg canxi mỗi ngày
  • Nam giới nên đặt mục tiêu 1.000 mg hàng ngày, cho đến khi 70 tuổi và sau đó tăng lượng tiêu thụ lên 1.200 mg.

Hiện nay, trên thị trường đang có dòng sản phẩm Orihiro collagen 11000mg có thể đáp ứng cho toàn bộ lứa tuổi.

Kẹo Most Chewable giúp xương khớp hoạt động linh hoạt
Kẹo Most Chewable giúp xương khớp hoạt động linh hoạt

Vitamin D có trong collagen Nhật Bản dạng viên

Vitamin D được biết là có tác dụng tăng khối lượng xương hoặc ngăn ngừa mất xương. Vì vậy, người lớn tuổi được khuyên dùng những thực phẩm có canxi và thức uống bổ sung canxi như Viên nhai bổ sung collagen orihiro.

Tiêu thụ đầy đủ vitamin D sẽ ngăn ngừa loãng xương và gãy xương. Và thiếu vitamin D là một mối lo lắng lớn cho xương khớp. Đặc biệt là đối với người cao tuổi có thể trạng yếu về xương khớp.

 Hiểu được mối lo lắng của người tiêu dùng, kẹo Most Chewable đã được điều chế có vitamin D. Từ đó, hỗ trợ người dùng cân bằng nội môi canxi và điều chỉnh chuyển hóa xương. 

>> Xem thêm sản phẩm: Công dụng kẹo Most Chewable Orihiro bổ sung Collagen của Nhật Bản

Quy trình điều chế kẹo Most Chewable giúp xương khớp hoạt động linh hoạt  

Collagen Orihiro là một sản phẩm đến từ Nhật Bản. Đây là một đất nước được mệnh danh là nơi sản xuất những mặt hàng nội địa đạt chất lượng cao. Và collagen chính hãng giúp xương khớp chắc khỏe cũng là một sản phẩm được đánh giá cao tại Nhật Bản.

Sản phẩm được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng. Bằng với tiêu chí đảm bảo an toàn thực phẩm cao, viên uống collagen Nhật DHC đã có được thiện cảm của người dùng cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Collagen chính hãng giúp xương khớp chắc khỏe hoàn toàn sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Vì vậy mà công dụng của sản phẩm được phát huy tốt đến bất ngờ.

Lời kết

Đối với DONKIHOTE, kẹo Most Chewable giúp xương khớp hoạt động linh hoạt  là một sản phẩm tốt dành cho xương khớp. Khi quyết định nhập hàng về thị trường Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Chính vì vậy, DONKIHOTE tự tin đảm bảo với khách hàng Collagen chính hãng giúp xương khớp chắc khỏe sẽ không làm quý khách thất vọng. Hãy đến cửa hàng của chúng tôi, để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

DMCA.com Protection Status