Bột nghệ giải rượu Orihiro có tốt không? Câu hỏi nhiều người thắc mắc

Bột nghệ giải rượu Orihiro là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn để giải rượu bia hiện nay. Sản phẩm này không những giúp chúng ta tỉnh táo, bớt mệt mỏi còn giúp người dùng nâng cao sức khỏe. Vậy thuốc giải rượu Nhật Bản có tốt không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn

Bột nghệ giải rượu Orihiro có dễ dùng không?

Giải rượu Orihiro thiết kế với dạng túi gồm 20 túi nhỏ. Mỗi lần sử dụng là lấy một túi pha với nước hoặc uống trực tiếp rất dễ dàng sử dụng.

Tinh bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro Nhật Bản không có vị ngọt thơm mát, ngược lại vẫn còn mùi nghệ, nhưng không bị nồng. Và là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn để giải rượu bia hiện nay. Sản phẩm này không những giúp chúng ta tỉnh táo, bớt mệt mỏi còn giúp người dùng nâng cao sức khỏe. Vậy thuốc giải rượu Nhật Bản có tốt không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn

Làm thế nào để nhận biết bột nghệ giải rượu Orihiro là thật, chính hãng

Bằng mắt thường, bột nghệ giải rượu ukon có thiết kế túi bóng màu vàng. Bên trên là miệng zip có thể đóng mở dễ dàng. Có logo ORIHIRO viết bằng tiếng Anh rõ ràng ở góc trái.

Trên bào bì thuốc giải rượu Nhật Bản còn in hình củ nghệ. Cùng gói bột nghệ màu vàng với số 20 bên cạnh là số lượng túi nhỏ bên trong. Các thành phần và công dụng được in mặt sau của túi và hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Tinh bột nghệ ở bên trong có màu vàng và chất bột mịn dễ hòa tan. Bột nghệ vẫn có mùi nghệ đặc trưng nhưng mùi rất nhẹ, rất dễ uống.

Thế nhưng hiện nay hàng giả được thiết kế ngày càng tinh vi khó lòng phân biệt được. Nên cách tốt nhất là là chúng ta chọn mua ở những shop uy tín được nhiều người tin dùng. 

Nếu bạn chưa biết mua bột giải rượu Orihiro ở đâu chính hãng, bạn có thể tham khảo tại DONKIHOTE Shop. Chúng tôi là địa điểm chuyên phân phối các mặt hàng chính hãng của Nhật. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. Và khi bạn không có thời gian, thì hãy ngồi yên tại chỗ và đặt hàng qua website dokivn.com.

Nhận xét của khách hàng về bột nghệ giải rượu Orihiro

Trích lời từ Santo một thanh niên Nhật đã có nhận xét như sau: “Tôi luôn thủ sẵn một đến hai gói giải rượu Orihiro trong người, để đề phòng những cuộc nhậu bất ngờ”.

Điều đặc biệt, là em này rất nhỏ gọn chỉ như cái gói tăm nhỏ rất dễ dàng mang theo trong ví. Thật ra thuốc giải rượu Nhật Bản này xài rất hiệu quả. Từ khi xài đến giờ tôi chưa bị say đến ngày hôm sau cả. Hôm sau  tôi vẫn luôn tỉnh táo, đầu óc minh mẫn như chưa từng uống rượu.

Giá cả của tinh bột nghệ giải rượu orihiro thì rất rẻ, chả hiểu sao lại rẻ hơn mấy loại khác luôn. Nhưng là sản phẩm của Orihiro thì luôn chất lượng tốt lắm, nên giá rẻ tôi vẫn yên tâm sử dụng. Cái túi tôi đang dùng sắp hết rồi tôi cũng đang chuẩn bị mua thêm để sử dụng thôi.

Tính chất công việc, tôi phải uống rượu bia rất nhiều tuần uống bốn đến năm lần. Có khi uống cả tuần luôn. Trước khi nhậu tôi uống một gói để duy trì tỉnh táo. Và sau khi nhậu xong tôi uống thêm một gói nữa để sáng hôm sau không bị đau đầu, và bảo vệ gan. 

Từ khi sử dụng bột nghệ giải rượu ukon, tôi lúc nào cũng tỉnh táo, đầu óc khỏe khoắn như chưa bao giờ uống rượu đặc biệt là chiếc bụng kia của tôi giảm thấy rõ. Tôi sẽ vẫn luôn dùng thường xuyên.

Trích lời từ anh Tâm:” Tôi cực thích sản phẩm này. Vì thành phần nghệ không chỉ giúp giải rượu mà còn bảo vệ dạ dày. Tôi bị đau dạ dày nên khi uống rượu bia xong rất khó chịu. Từ khi dùng thuốc giải rượu Nhật Bản thì uống rượu bia xong dạ dày tôi không có khó chịu, rất thoải mái luôn.

Lời kết

Trên đây là thông tin về bột nghệ giải rượu Orihiro, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hy vọng mọi người lựa chọn được sản phẩm tốt để giúp tỉnh rượu và bảo vệ sức khỏe.

>> Xem thêm sản phẩm chi tiết: Bột nghệ Orihiro, phương pháp giải rượu an toàn và hiệu quả thời nay

DMCA.com Protection Status