Bột nghệ giải rượu Orihiro, biện pháp cứu cánh cho mọi cuộc vui

Không biết từ bao giờ, các ” kèo nhậu, chầu bia” là thứ không thể thiếu trong văn hoá giao tiếp của người dân Việt Nam. Tết, giao lưu, đám cưới, ký hợp đồng,… đều có các cuộc vui tới bến. Chắc hẳn chúng ta đều rất khó chịu như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn,còn cả bất tỉnh sau khi say. Đừng lo lắng, chúng ta đã có bột nghệ giải rượu Orihiro, thực phẩm giải rượu hiệu quả.

Hình thức và nguồn gốc của bột nghệ giải rượu Orihiro

Đến với hình thức và nguồn gốc của sản phẩm này, bạn sẽ bị thuyết phục một cách tuyệt đối. Vì sản phẩm được đầu tư cao và có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp.

 • Hình thức

Bột giải rượu Orihiro 20 gói được thiết kế dạng túi có trọng lượng 30g, bên trong có 20 túi nhỏ mỗi túi 1,5g. Mỗi túi nhỏ được thiết kế dùng 1 lần rất tiện lợi. Sản phẩm có dạng bột mịn dễ hoà tan, dễ uống, có mùi thơm của nghệ. Và không phức tạp như các loại canh giải rượu truyền thống.

 • Nguồn gốc

Thuốc giải rượu Nhật Bản là sản phẩm của Orihiro, thương hiệu nội địa nổi tiếng của Nhật Bản về thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Thành phần của bột nghệ giải rượu Orihiro

Bột nghệ orihiro giải rượu nhanh
Bột nghệ orihiro giải rượu nhanh
 • Curucumin: là thành phần được chiết xuất từ tinh bột nghệ, có hiệu quả giải độc rượu bia và bảo vệ gan. Đồng thời Curucumin giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngừa ung thư.
 • Inositol(BB): là thành phần giúp chuyển hóa chất béo và mỡ có trong gan, giúp bảo vệ hệ thần kinh khỏi tác hại của cồn.
 • Acid Citric: là thành phần làm giảm lượng cồn trong máu.
 • Vitamin PP: là thành phần giúp oxy hoá khử glycogen và chuyển hóa chất béo giảm áp lực cho gan.
 • Vitamin B6: là thành phần giúp cơ thể bảo vệ hệ thần kinh trung ương khỏi các chất kích thích từ rượu bia.
 • Vitamin C: là chất xúc tác giúp tăng hiệu quả các thành phần khác trong thuốc cai rượu.

Công dụng của bột nghệ giải rượu Orihiro

Công dụng của bột nghệ Orihiro
Công dụng của bột nghệ Orihiro

Bột nghệ giải rượu Orihiro là sản phẩm được hoàn toàn chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Đặc biệt, là từ tinh bột nghệ nên người sử dụng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Thêm vào đó công dụng của sản phẩm rất hiệu quả, giúp người dùng: 

Tỉnh rượu một cách nhanh chóng, không có cảm giác đau đầu, chóng mặt, khó chịu khi tỉnh dậy. Giúp người dùng có thể hoạt động, làm việc hiệu quả sau những cuộc vui.

Thuốc giải rượu Orihiro dạng bột nghệ 20 gói giúp giải độc cho gan. Từ đó, bảo vệ các bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chất độc rượu bia. Trong đó có gan, mật, tụy và hệ thống thần kinh. Nếu các bộ phận đó không được bảo vệ, thì khả năng ung thư gan, suy yếu hệ thần kinh do bia rượu là rất lớn.

>> Xem thêm kiến thức sâu hơn: Bột Nghệ Giải Rượu Orihiro Nhật – Hỗ Trợ Gan Điều Tiết Chất Độc

Cách dùng của bột nghệ giải rượu Nhật

 • Dùng mỗi lần một gói nhỏ.
 • Hòa tan với 200ml nước ấm hoặc uống trực tiếp.
 • Uống trước và sau mỗi chầu nhậu đều được. Nếu là kiểu người dễ say, bạn nên uống trước và sau cuộc vui để có hiệu quả hơn.
 • Không dùng cho trẻ em
 • Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Đánh giá từ khách hàng sử dụng bột nghệ giải rượu orihiro 20 gói

Đã có nhiều khách hàng sử dụng thuốc giải rượu Nhật Bản, sau đây là những lời nhận xét dành cho sản phẩm:

Chị Hoa: “Chồng tôi là quản lý của một công ty, nên anh ấy phải đi giao lưu rất nhiều. Mỗi lần về nhà đều đau đầu, buồn nôn. Nhưng vì công việc anh ấy không thể không uống. Từ khi tôi được bạn tôi giới thiệu cho thuốc cai rượu của nhất, tôi mua cho anh ấy dùng thử. Giờ đây anh ấy không còn đau đầu, buồn nôn nữa, về nhà ngủ một giấc là tỉnh táo liền”.

Anh Vinh: “Mình là người rất dễ say, uống  tầm vài lon đã thấy lảo đảo. Nhưng mỗi lần liên hoan cùng với công ty, tôi không thể không vs các anh em và sếp. Từ khi dùng thuốc giải rượu Orihiro dạng bột nghệ 20 gói, tôi hoàn toàn yên tâm. Nhất là đi liên hoan với công ty mà không cần lo lắng gì”.

Lời kết

Bột nghệ giải rượu Orihiro có thành phần hoàn toàn bằng tự nhiên, giúp người dùng bảo vệ sức khỏe, giảm bớt các tác hại của rượu bia cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, giá thành cũng rất vừa tầm, bình quân từ 10.000 vnd cho một lần sử dụng. Mọi người còn ngại ngùng mà không dùng thử bột nghệ giải rượu Orihiro được bán tại https://donkivn.com nào!

DMCA.com Protection Status