An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật – thần dược hạn chế nguy cơ tai biến, đột quỵ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật là một trong những thần dược điều trị và cải thiện cho những người bị tai biến mạch máu não (đột quỵ).  An cung ngưu hoàng hoàn là sự kết hợp của những bài thuốc cổ có từ xa xưa bắt nguồn từ hai đất nước là Trung Quốc và Nhật Bản. 

THÔNG TIN VỀ AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN CỦA NHẬT BẢN.

   An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được sản xuất từ công ty Dược phẩm Nippon và công ty NIHON SEIYAKU KOGYO tại Nhật Bản. Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là viên thuốc “Linh Đơn” được đặc chế từ 27 loại Thảo Dược cùng với 11 nguyên liệu quý hiếm dựa trên các tài liệu cổ, bao gồm: Sạn thận Bò, Sừng Hươu, Xạ Hương, Nhân Sâm… 

   Đây là các dược thảo trị cấp tốc hiện tượng tăng huyết áp mất kiểm soát và biến chứng của cao huyết áp. Nhờ vậy, đây là một trong những sản phẩm luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng cho người bị bệnh tai biến, đột quỵ.

An cung Hoàng Hoàn Nhật Bản có thành phần gì đặc biệt?
An cung Hoàng Hoàn Nhật Bản có thành phần gì đặc biệt?

VÌ SAO VIÊN UỐNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN NHẬT BẢN ĐƯỢC COI LÀ “THẦN DƯỢC”?

Không phải ngẫu nhiên mà người dùng ví An cung hoàn hoàng của Nhật Bản là “THẦN DƯỢC”. Mà bởi vì nó có những công dụng tuyệt vời mà những sản phẩm khác khó mà bắt kịp.

Tác dụng hỗ trợ, cấp cứu, điều trị đột quỵ não.

Tác dụng của An cung ngưu hoàng dùng để cấp cứu và hỗ trợ cho bệnh nhân trong trường hợp điều trị những người bị tai biến mạch máu não ( đột quỵ). An cung ngưu hoàng hoàn dùng trong trường hợp bệnh nhân bị xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não.

Tác dụng đề phòng đột quỵ não.

Dự phòng viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn trong gia đình là điều nên làm đối với người cao huyết áp. Nếu cơ thể bạn có dấu hiệu báo trước của cơn đột quỵ não thì có thể sử dụng An ngưu hoàng hoàn để cải thiện tình hình. Đồng thời, khi sử dụng sản phẩm này đúng theo liệu trình, thì nó giúp hạn chế được nguy cơ đột quỵ não bởi cơ chế ổn định huyết áp, lưu thông máu, tăng cường chất lượng thành mạch.

Tác dụng phục hồi những di chứng do đột quỵ để lại.

Sử dụng thuốc chống đột quỵ Nhật Bản giúp phục hồi và cải thiện các di chứng do đột quỵ để lại như: làm cho các mạch máu được giãn ra hỗ trợ máu lưu thông trên khắp cơ thể để nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe.

 Các tác dụng khác.

  • Giúp tim hoạt động đều hơn, hỗ trợ huyết áp ổn định cho bệnh nhân.
  • Tạo cho mạch máu “con đường” ở não di chuyển và hoạt động.
  • Giúp đề phòng và loại bỏ các mảng bám trên mạch máu.
Tai biến mạch máu não nguy hiểm như thế nào?
Tai biến mạch máu não nguy hiểm như thế nào?

THÀNH PHẦN TRONG VIÊN THUỐC AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN NHẬT BẢN.

 Trong thành phần An cung ngưu hoàng hoàn Nhật là sản phẩm từ đông y. Có 2 thành phần quan trọng nhất phải kể đến đó là:

Ngưu Hoàng

Nó là một trong những thành phần quan trọng nhất. Mang đến tác dụng đặc biệt cho An cung Ngưu Hoàng Hoàn. Đây là sạn có trong túi mật của giống bò tót (một phần nhỏ ở trong ống mật và ống gan), hoặc trong mật của con trâu có bệ. 

Xạ hương

Nó là loại xạ được tiết ra từ loài hươu sống trong hoang dã. Loại xạ được lấy từ loài hươu xạ mới có giá trị cao trong Y học. Loài hươu xạ là giống hươu nhỏ chỉ nặng khoảng 7 – 17kg. Nó có răng nanh lớn, không có gạc.

Ngoài ra, viên thuốc An cung Ngưu Hoàng Hoàn còn có rất nhiều thành phần chính quan trọng khác như: Bồ hoàng, hoài sơn, gừng, mạch môn, đương quy, bạch liễu…đều có dược tính mạnh.  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN NHẬT BẢN.

Để mỗi đối tượng có thể sử dụng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là cách dùng cụ thể của sản phẩm cho từng đối tượng:

Đối với những người dùng để đề phòng đột quỵ, tai biến.

Khuyến khích nên sử dụng 6 hộp/ năm và chia làm 3 đợt.

  • 2 hộp đầu: uống 1 viên/ ngày.
  • Hộp thứ 3 và 4: 1 hoặc 2 ngày /1 viên 
  • 2 hộp cuối: 3-5 ngày / 1 viên

Đối với những trường hợp cấp cứu đột quỵ.

Lưu ý: Không tự ý dùng An cung ngưu hoàng hoàn để cứu cho người bệnh trong khi không được sự cho phép của bác sĩ chuyên môn. 

  • Nếu người bệnh còn ý thức thì nên cho người bệnh ngậm thuốc từ 2-3 phút. Sau đó cho bệnh nhân uống lại với nước.
  • Nếu trong trường hợp nặng hơn, cần phải cấp cứu kịp thời trước. Sau đó để người bệnh dùng với liều dùng 1 viên/ ngày. Kết hợp với các sản phẩm khác hỗ trợ cho việc điều trị uống đều đặn 2 viên/ ngày.

    Đối với những người điều trị các dị chứng do tai biến.

  • Liều lượng: 1-2 viên/ ngày.

Lưu ý: Uống vào buổi sáng dùng trước bữa ăn.

Hiện nay, An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản là một trong những sản phẩm uy tín được người dùng tin tưởng và lựa chọn. 

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân, cũng như những người thân trong gia đình của mình thì nên đầu tư sẵn một hộp thuốc chống đột quỵ của Nhật Bản để có thể ngăn ngừa và hạn chế nguy cơ bị tai biến đột quỵ.

Một hộp chỉ chứa 1 viên duy nhất
Một hộp chỉ chứa 1 viên duy nhất

Donkivn.com là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cung cấp cho bạn và những người thân yêu dòng sản phẩm viên uống an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản chính hãng.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 08.424.88.999

DMCA.com Protection Status